Bitcoin Cash đã đứng đầu bảng xếp hạng trong tháng này. Đồng tiền mã hóa này đã tăng lên hơn gấp đôi chỉ trong 18 ngày, & cho tới nay đã vượt xa những đồng cryptocurrency khác trên thị trường. Thế tuy nhiên, một cuộc kiểm tra chặt chẽ hơn về những trình điều khiển giá trị cho thấy một phần của sự khôi phục khó tin của BCH là đã được dàn dựng.

Tác giả không hề có ý bôi nhọ BCH vì nó là một trong các đồng tiền kỹ thuật số sinh lời hơn hẳn so với nhiều đồng coin khác trên thị trường hiện nay. nhưng điều đáng nói ở đây là, bối cảnh xung quanh sự khôi phục gần đây nhất khá kỳ lạ.

Chuyện gì đã xảy ra với bitcoin.com?
Một người dùng bị hack đã thông báo cho tôi vào đầu tuần này rằng Bitcoin.com đã dùng từ viết tắt “BCH” trong ngoặc tròn bên cạnh từ “Bitcoin”. Thông thường, “BTC” được dành riêng cho BTC, đó là blockchain gốc mà chúng ta đều biết. Thay vào đó, trang web lại có “Bitcoin” đặt trong ngoặc tròn bên cạnh “Bitcoin Core”.

Nói cách khác, BCH được đặt trong ngoặc tròn cạnh BTC và Bitcoin được gọi là Bitcoin Core. Bạn có thể tự mình xem trong hình bên dưới:

Đối với những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền ảo, họ có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt này, nhưng đối với những trader mới, rất khó để họ có thể nhận ra sự kỳ lạ này.

Câu hỏi số 1 cần được đặt ra là, có bao nhiêu người mua BTC (BCH) & nghĩ rằng họ đã nhận BTC thực (BTC)?

bitcoin.com tự xưng chính mình là “nguồn hàng đầu cho mọi thứ liên quan tới Bitcoin.” Mặc dù trang web không cung ứng nền tảng giao dịch chính thức tuy nhiên người sử dụng có thể mua BTC và Bitcoin Cash bằng cách sử dụng những đường link mà nó cung ứng.

Không rõ trang web đã dùng từ viết tắt BCH cho BTC trong bao lâu. Đối với những người trong chúng ta, những người đã theo dõi market được một time, cách mà viết tắt BTC và Bitcoin Cash như vậy thật sự là rất lạ.

Antpool
Một nhóm thợ mỏ kiếm coin lớn với cái tên Antpool cũng bị buộc tội vì đã pump BCH trong những tuần gần đây. Pool đã tuyên bố khoảng sáu ngày trước rằng nó có trách nhiệm xác nhận hơn 8% toàn bộ những GD Bitcoin Cash. Ngoài việc xác nhận chúng, Antpool còn là được cho là đốt BCH hàng ngày để sụt giảm nguồn cung và tăng lên giá.

Tất nhiên, việc pump Altcoin không yêu cầu những thiết lập phức tạp như vậy để đạt được mục tiêu. Pump-and-dump có thể được sắp xếp khá dễ dàng thông qua một nhóm chat trên phương tiện truyền thông xã hội. nhưng Antpool có một vị trí lớn & đặc quyền trong hệ sinh thái BCH, điều này đã gây ra sự nghi ngờ về những hành động gần đây của nó

Theo Tom Lee, Bitcoin Cash đang bị overbought (mua quá mức)
Tom Lee của Fundstrat gần đây đã cân nhắc về hiện tượng của Bitcoin Cash , ông kết luận đồng tiền kỹ thuật số này đã bị overbought. Theo quan điểm của ông, những nhà investment nên gắn bó với Bitcoin nếu họ phân vân không biết nên chọn BTC Core hay BCH.

Trong một phân đoạn trong Fast Money của CNBC, Lee nói:
“Tôi không muốn chọn người chiến thắng & kẻ thua cuộc khi xem xét các đồng coin như BTC & Bitcoin Cash. Cả hai đều có giá trị nhưng nếu tôi đưa ra một loại tiền mới vào ngày hôm nay. Tôi sẽ quan tâm nhiều hơn đến việc mua một sản phẩm có thể thu hút dòng vốn hơn là cái gì đó có khả năng bị overbought.”

BCH đã tăng lên giá thêm khoảng $1.000 trong khoảng từ ngày 6 tháng 4 đến ngày 23 tháng 4, với giá cao nhất là gần $1.600. Đồng crypto này đã được điều chỉnh nên nó hiện đang sụt giảm mạnh vào thứ tư & vẫn đang giảm kể từ phiên giao dịch sáng thứ Năm. Ở thời điểm hiện nay, BCH / $ đã giảm 4,6% xuống còn $1.268.

bài post thể hiện quan điểm của tác giả, nhà đầu tư nên tìm hiểu, trang bị đầy đủ kiến thức trước khi investment. investment Altcoin hết sức rủi ro, nhà investment nên tìm hiểu thận trọng. Chúc may mắn!

Tìm hiểu ngay:
====> http://thongtintienao.top/
====> Tin btc
====> Tin tức Ethereum

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.