Sửa máy tính tại nhà Cùng điểm qua những ứng dụng phổ biến có thể đáp ứng cho tính năng cảm ứng 3D Touch trên iPhone 6s và 6s Plus.
3D Touch là tính năng mới trên hai dòng điện thoại mới của Apple là iPhone 6s và 6s Plus, mang đến nhiều trải nghiệm mới. Về cơ bản, chức năng này cho phép bạn thực hiện 2 cử chỉ hành động là nhấn giữ, và nhấn mạnh ngón tay để hiển thị các trình đơn/hành động tương ứng.

trước hết hãy cùng tải phần mềm về máy và tiến hành cài đặt đến khi xong và khởi động lại máy tính là được nhé. link tải bộ font full tiếng việt tại bên dưới

https://drive.google.com/file/d/17clyDdic6vzFGA5HIu2WVUPCCeXV4vU1/view?usp=sharing

Dưới đây là danh sách 10 ứng dụng phổ biến nhất mà bạn có thể áp dụng 3D Touch nếu đang sử dụng iPhone 6s.

1. Instagram

Instagram cho phép người dùng truy cập vào nhiều tính năng tại màn hình chính thông qua các trình đơn kích hoạt bằng 3D Touch. Bạn có thể vào mục Quick Action để đăng ảnh, kiểm tra các hoạt động gần đây, các thông báo, tìm kiếm ảnh, hoặc ghi kèm thông điệp cho ảnh.

2. Dropbox

Với tính năng 3D Touch được kích hoạt, biểu tượng Dropbox ở màn hình chính sẽ cho phép bạn truy cập trình đơn Quick Action để thực hiện các thao tác như: tìm kiếm tệp tin, upload ảnh, xem các tệp tin offline, hoặc các tệp tin mới tải gần đây.

3. Evernote

Trình ghi nhớ cá nhân Evernote cũng là một trong những ứng dụng hỗ trợ 3D Touch, cho phép bạn thực hiện các thao tác: viết một đoạn note mới, chụp ảnh, lên lịch nhắc nhờ, hoặc xem trước các đoạn note đã lưu sẵn.

4. Twitter

Twitter là một trong những ứng dụng đầu tiên hỗ trợ tính năng cảm ứng 3D Touch, cho phép người dùng iPhone thực hiện tốt hơn các thao tác đăng dòng tweet, hoặc gửi tin nhắn cho bạn bè.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.