Giá Bitcoin đã giảm kể từ tháng 1 và các nhà phân tích tin rằng việc trượt giá này là do những đợt bán tháo khổng lồ của Fortress & Mt.Gox. nhưng, những nhà đầu tư bán lẻ lại đang nhìn thấy đây là một cơ hội tốt để Gia nhập vào market tiền ảo.

===> Tin eth


Trong suốt lịch sử 10 năm, BTC đã có nhiều lần điều chỉnh lớn. Lần điều chỉnh gần đây nhất xảy ra hồi tháng 1 khi giá Bitcoin khi ấy giảm từ 19.000 đô la xuống còn 6.000 đô la. Đây là lần điều chỉnh tồi tệ thứ ba trong lịch sử khi giá trị đồng coin này đã mất tới 72%.

tuy nhiên lịch sử cũng cho thấy rằng BTC luôn có thể khôi phục từ những lần điều chỉnh lớn trước đó. các nhà investment như Tom Lee & Peter Thiel đã tuyên rằng việc điều chỉnh của BTC gần đây sẽ tương tự như các lần cải tiến trước đó & Bitcoin sẽ quay trở lại mức đỉnh trong tương lai.

===> Tin tức bitcoin

Để phục hồi từ sự điều chỉnh gần đây, các nhà phân tích thống nhất đồng ý rằng thị trường tiền điện tử sẽ bắt đầu thấy khối lượng mới xuất hiện từ các nhà đầu tư mới. Tom Lee giải thích rằng khối lượng mới có thể đến từ những tổ chức tài chính, các nhà investment tư nhân & từ những nhà kinh doanh quy mô lớn sẽ thấy thời cơ để investment vào market tiền ảo khi giá Bitcoin đã tụt giảm 72% trên market.

Tuần này, Jeremy Gardner – người đồng thành lập công ty Augur, công ty dự báo thị trường chạy trên nền tảng blockchain rất thành công – đã tiết lộ rằng những nhà đầu tư trên thị trường OTC (market phi tập trung) đang tìm Mining những hồ sơ dự thầu trị giá nhiều tỷ USD để investment vào những đồng tiền ảo phổ biến nhất trên market.

Ở các thị trường OTC, những nhà đầu tư thường làm việc với các thợ mỏ hoặc các những mập (shark) khác, các người sở hữu lượng BTC đáng kể. investment nhiều tỷ USD sẽ không có tác động ngay lập tức lên market công cộng hoặc market các sàn giao dịch cryptocurrency. nhưng, nếu các nhà đầu tư bắt đầu phân bổ hàng tỷ $ mới vào market này, giá BTC sẽ tăng trong thời gian không lâu nữa.

Gardner nói:
Nhu cầu của thị trường OTC với BTC bây giờ không giống như bất cứ điều gì tôi đã từng chứng kiến.

Thất vọng:

Từ năm 2015, thị trường BTC nói riêng và tiền điện tử nói chung đã dự đoán sự Gia nhập của những nhà đầu tư từ các tổ chức có thị trường điều chỉnh chặt chẽ như market BTC tương lai do Cboe & CME Group điều hành. nhưng, khối lượng trên các market này cực kỳ nghèo nàn & nhu cầu từ các nhà bán lẻ từ phía tây hầu như không tồn tại.

Jon Matonis – một chuyên gia về tín dụng, là giám đốc của Visa và cũng là đồng sáng lập Bitcoin Foundation cho biết – nếu các tổ chức tài chính lớn như Goldman Sachs gia nhập trong tương lai gần, nó có thể kích hoạt nhiều nhà investment tổ chức ở phía tây Gia nhập vào market tiền mã hóa.

Hiện tại, ở Nhật Bản & Hàn Quốc, các nhà investment tư nhân đã đặt cược lớn vào Bitcoin & những đồng tiền mã hóa khác.

tuy nhiên do BTC thiếu đà tăng trưởng, các nhà kinh doanh dự đoán giá Bitcoin sẽ tụt xuống mức 6.000 USD. & nếu Bitcoin có khả năng bắt đầu một cuộc hồi phục điều chỉnh trong ngắn hạn, BTC có thể trải nghiệm một sự phục hồi ngắn hạn.

===> Thông tin tiền điện tử

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.