Trên kệ hàng chính hãng thì passport hiện tại là duy nhất chiếc điện thoại cao cấp và trang bị mức tiền niêm yết khoảng 11 triệu đồng. bên cạnh đó vài ngày trở lại đây, BlackBerry passport nhập khẩu đã thấy cùng mức giá mua chỉ 5 đến 6 triệu đồng, ngang cùng tất cả điện thoại di động tầm trung và iPhone đời truyền thống đã qua sử dụng.

>> Khi hầu hết dòng máy passport đang được biết tới là một chiếc BlackBerry giá rẻ thì chiếc BlackBerry đang được khá nhiều người dùng theo sát đặc biệt là những người lao động, cùng tính chất bền và nghe gọi chất lượng, chiếc bao da blackberry Passport silver được cung cấp ngày càng rẻ sơ với trước đây.

Giới bán điện thoại mang từ nước ngoài cho biế sản phẩm đầu ra này đang là nguyên nhân của cơn sốt cũng tương tự như iPhone 5c khoá mạng hàng Nhật của năm ngoái, vì mức tiền rẻ hơn duy nhất nửa so sánh với hàng mới. vài điều nơi chưa có hàng để bán tuy nhiên cũng chạy chương trình đặt hàng trước hệt như những thành phẩm hạng sang đời mới.

bao-da-blackberry-passport-5

Mức tiền niêm yết ban đầu của chiếc smartphone đẳng cấp này là 11.000.000đ

Theo anh H, chủ địa chỉ di động ở TP.HCM thì lượng hàng BlackBerry passport vừa sở hữu mặt ở Việt Nam thực chất hàng tồn kho, mới được tất cả các đơn vụ cung ứng mạng và đại lý ở nước ngoài xả. Đa phần tất cả các thiết bị BlackBerry mang từ nước ngoài mức giá rẻ mới thấy toàn bộ là hàng mới trăm phần trăm, đẩy đủ hộp đựng nguyên bản và dùng được bình thường, không cần đến sim ghép. Việc đang trang bị mức tiền cao nay đột ngột rẻ đi nhiều khiến nhu cầu săn lùng mặt hàng này tăng vọt cạnh đây.

>> Để đem đến một chiếc BlackBerry tốt nhất, phân khúc passport silver là một phân khúc được yêu thích nhất với chiếc những chỉnh sửa đến từ nhà sản xuất sau khi passport sở hữu nhiều lỗi cần xử ký khi Ra mắt. tương đối nhiều bao da blackberry passport được nói đến như một lựa chọn rẻ nhất cho dòng BlackBerry 10. Mức giá mua thời gian gần đây của passport Silver vẫn cao hơn hẳn so sánh với passport thường.

Việc những chiếc passport giá mua rẻ tràn về Việt Nam được cho sẽ gây nhiều tác động đến hầu hết dòng thiết bị BlackBerry đang cung cấp chính hãng.

Di động̣ đẳng cấp đáng mua nhất

Trước trạng thái BlackBerry passport “sập” mức tiền và hàng về ồ ạt như thế này, nhiều người không khỏi nắm lấy cơ hội sở hữu cho mình một “em” điện thoại di động cấu hình siêu đẳng cấp mà giá mua rẻ chưa từng sở hữu như thế này. đích thực Blackberry passport có thông số kĩ thuật khiến cho nhiều bạn mê mẩn.

Các chiếc passport đại hạ mức tiền cung cấp tại Việt Nam hiện được chia sản xuất hai loại. duy nhất sản phẩm là hàng châu Âu, dùng Phím bấm AZRTY thay bởi QWERTY cổ điển. Loại hàng còn lại, theo giới bán hàng, là hàng quốc tế, được gom về từ đầu nậu Trung Quốc. Loại hàng này ẩn chứa nhiều rủi ro hơn bởi trang bị thể bao gồm cả hàng trưng bày, được mông má lại trước khi đóng hộp bán lại sang phía Việt Nam.

bao-da-blackberry-p9983

Là thành phẩm xa lạ cùng nhiều khách hàng trong nước nhưng sau khi được đại hạ mức giá, passport đang trở thành món hàng hot trên cửa hàng. duy nhất cửa hàng cho biết, họ nhập về 200 thiết bị và phân phối hết sạch trong 3 ngày.

>> Khi các mẫu điện thoại passport gần như đã hết lúc này thì chiếc BlackBerry Silver vẫn được ưa thích, phân khúc hiện đại nhất hiện tại trang bị thể là tất cả dòng BlackBerry Android, đây là lựa chọn thứ 2 nếu quý khách không thể sắm cho mình một chiếc điện thoại blackberry mới nhất. Mức giá của BlackBerry Android thường cao hơn so sánh với những sản phẩm passport.

passport là thành phẩm trang bị sản xuất lạ của BlackBerry và không dành cho số đông người tiêu dùng. model này trang bị màn cảm ứng vuông 4,5 inch khả năng hiện thị 1.440 x 1.440 pixel, Bàn phím cứng hợp nhất cảm ứng (để cuộn trang) và chạy mẫu điện thoại BlackBerry 10 OS.

Máy móc có cấu hình mạnh với chip Qualcomm Snapdragon 801, RAM 3 GB, bộ nhớ lưu trữ trong 32 GB và pin 3.450 mAh.

Liên quan đến thành phẩm BlackBerry, người đam mê của Dâu đen ở Việt Nam vừa đón một tin không vui khi BlackBerry công bố dừng việc tự thiết kế, sản xuất smartphone để tập trung cho mảng phần mềm. Điều này đồng nghĩa, người yêu thích BB sở hữu thể chỉ chứng kiến những chiếc điện thoại di động gắn “mác” BlackBerry vì bên thứ 3 sản xuất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.