thị trường crypto đang chuyển sang một giai đoạn cao hơn khi dòng tiền của những nhà đầu tư có sức ảnh hưởng lớn sắp đổ vào market & đóng một vai trò quan trọng trong market crypto. Thật vậy, sự quan tâm ngày càng tăng lên của những tổ chức tài chính trong GD BTC đang biến đổi market đầy sôi động này. Trong khi đó, những chuyên gia đã tranh luận liệu kế hoạch nghỉ hưu có nên bao gồm BTC trong Account 401 (k) hay không.

những tổ chức investment đang thay thế các nhà investment Bitcoin nhỏ lẻ

Nhận định nói rằng các định chế tài chính lớn đang định hình lại market bắt đầu trở nên đúng đắn hơn. Trong một bài báo có tựa đề “Cơn sốt BTC sẽ sụt giảm nhiệt khi những kẻ tai to mặt lớn bước vào market”, Reuters mô tả các thay đổi xảy ra trên market, trong đó nêu rõ:

“market thực sự đã thay đổi. những nhà investment nhỏ lẻ khiến giá tăng vọt trong năm 2017 đã bị đẩy sang một bên bởi lệnh cấm giao dịch của chính phủ, và bây giờ những quỹ cryptocurrency, những cá nhân giàu có & các công ty tài chính được thành lập”.

Theo bài báo của Reuters, sự ra đời của các sàn giao dịch OTC mới được quản lý bởi các ông lớn trong lĩnh vực kỹ thuật số lớn như Octagon Strategy, Circle, Cumberland & Kraken cũng góp phần làm giảm sự biến động của market.

Sự bùng nổ của những quỹ tiền mã hóa trên thị trường

Một cuộc khảo sát gần đây của Thompson Reuters, bao gồm hơn 400 khách hàng, đã cho biết rằng cứ 5 doanh nghiệp được khảo sát thì có một doanh nghiệp có kế hoạch bắt đầu giao dịch Altcoin trong vài tháng tới.

Một bằng chứng khác là những quỹ dự phòng tập trung vào cryptocurrency tăng hơn gấp đôi trong vòng bốn tháng kể từ ngày 15/02, đạt mức cao kỷ lục là 226, theo Data từ Autonomous NEXT, một nhà cung ứng nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực tài chính. Về chủ đề này, Reuters báo cáo:

“Số lượng tài sản đang được quản lý chạm mức từ 3,5 tỷ USD đến 5 tỷ USD, theo BC của Autonomous NEXT”.

một vài lượng ngày càng tăng lên của các công ty lớn trong ngành tài chính dự tính tham gia vào market Altcoin. Ví dụ, Giám đốc điều hành Nasdaq Adena Friedman, trong một cuộc PV gần đây với CNBC, đã chia sẻ, “Chắc chắn Nasdaq sẽ xem xét việc trở thành một sàn giao dịch trong thời gian tới”.

các chuyên gia tin rằng sự Gia nhập của những tên tuổi lớn như thế sẽ làm cho market ít biến động và có tính thanh khoản hơn.

Một market ổn định & hoàn thiện hơn chắc chắn sẽ thu hút những tổ chức tài chính & có thể khiến chúng để bắt đầu thiết kế các công cụ tiết kiệm cho Account 401K bằng Bitcoin.

Trong thực tế, các cuộc thảo luận về việc liệu Bitcoin có thể đóng một vai trò nhất định trong KH nghỉ hưu đã bắt đầu. Ví dụ, Charles Hodge, Tư vấn viên về Dịch vụ đầu tư tại Milliman, thảo luận trong bài báo của mình, “Bitcoin: liệu những nhà hoạch định có nên xem xét nó cho kế hoạch nghỉ hưu”, BTC có cần phải là phương tiện đầu tư phù hợp cho kế hoạch nghỉ hưu hay không. Ông kết luận rằng, Hiện tại, CN blockchain đã là một thời cơ đầu tư hấp dẫn. nhưng, ông nói, “Vào thời điểm này, Bitcoin & những loại tiền tệ kỹ thuật số khác không thích hợp cho những nhà tài trợ hưu trí”.

Tuy nhiên, thông báo rằng Cty BitcoinIRA, một quỹ đầu tư hưu trí bằng Bitcoin tuyên bố đã giải quyết 300 triệu $ trong mười hai tháng qua.

XEM NGAY:
===> http://blogico.info/category/dau-tu-ico/

===> Review ICO

===> Du an ICO

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here