Có các đồng altcoin đã hoạt động tồi tệ trong tháng qua vì bị tác động từ hành vi bơm – xả. Trong số đó đã nổi lên những đồng coin tệ nhất so với những đồng coin khác.

===> sàn giao dịch bitcoin


Trong 30 ngày qua, toàn bộ các đồng coin hàng đầu đều bị mất giá trị, ngoại trừ EOS – altcoin thứ hai có mức tăng trưởng ròng 2,43%, tốt hơn rất nhiều so với mong đợi của người dùng. Hầu hết những altcoins khác thậm chí không thể có mức tăng trưởng đến gần với con số của EOS. Ethereum là một trong các kẻ thua cuộc lớn nhất, mặc dù sự suy sụt giảm của NEO thậm chí còn là dốc hơn.
Ngoài top 10, chúng ta thấy các phong trào thú vị khác. Tron, Binance Coin, Verge & Ontology cũng được một vài máy bơm mạnh mẽ từ các nhà đầu cơ và những tay thao túng. Dash, NEM, OmisegoGo và ETH Classic đều mất gần 30% giá trị hoặc nhiều hơn một chút.
toàn bộ các điều này dạy cho các bạn một bài học quý giá. các altcoin nhỏ rất dễ bị bơm và xả. Điều này hiển nhiên rõ ràng với Tron, Binance Coin, Verge & Ontology dù toàn bộ những đồng tiền này có mức vốn hóa trị giá từ 800 triệu $ tới 3 tỷ USD.
30 ngày tiếp theo sẽ tiến triển như thế nào, khó ai có thể đoán đúng được. Ngay từ hiện nay, những altcoin nhỏ đã có một chút đà tăng trưởng, tuy nhiên không có gì bảo đảm rằng đà này sẽ được duy trì trong time dài. Điều này không có nghĩa là chúng ta sẽ không nhìn thấy nhiều chu kỳ bơm đối với những altcoin. những điều thú vị sẽ xảy ra trong những tuần tới, mà không ai có thể phủ nhận.
====> cách trade coin

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.