ngân hàng of America đã chính thức tuyên rằng bong bóng vĩ đại nhất trong lịch sử đang chuẩn bị bùng nổ.

Bong bóng lớn nhất trong lịch sử:

Từ lần đầu ra mắt vào năm 2011 đến nay, BTC đã được cho là chết ít nhất 279 lần.

Theo hãng tin Bloomberg, Nhà chiến lược đầu tư của Bank of America – Michael Harnett đưa ra tuyên bố rằng BTC đang bước vào con đường mà các bóng bóng tài sản khổng lồ từng bùng nổ đã đi.

Chưa đầy một năm sau thời điểm đạt đỉnh, BTC đã lao dốc không phanh & kéo toàn bộ market tiền số đồng loạt giảm điểm.

Tính tới Hiện tại, đồng crypto hàng đầu này đã mất hơn 65% giá trị kể từ ngày đạt đỉnh ở mức 19.511 $. Hiện Bitcoin đang giao dịch ở mức xung quanh 7.000 $.
==> Tìm hiểu: sàn giao dịch bitcoin
Quá trình hình thành & sụp đổ của 5 bóng bóng trong lịch sử & nếu Bitcoin là bong bóng thứ 6 thì nó sẽ là bong bóng lớn nhất từ trước tới nay.
Bỏ qua các sự kiện quan trọng:

FUD (sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ) của Bank of America xuất hiện vào thời điểm giá BTC đang nỗ lực duy trì hoạt động trên 7.000 USD.

Bên cạnh đó, ngân hàng of America cũng tỏ ra lúng túng trước các tăng trưởng quan trọng của ngành công nghệ cryptocurrency như Lightning Network – một giao thức thanh toán lớp thứ hai cho phép GD tức thời giữa các nút Gia nhập và giải quyết chủ đề về khả năng mở rộng của BTC.

Hơn nữa, ngân hàng of America dường như không chú ý đến sự quan tâm ngày càng gia tăng đối với việc kinh doanh Bitcoin từ những nhà investment chuyên nghiệp & cực kỳ giàu có như George Soros và gia đình Rockefeller – cả hai đều đã chính thức đưa ra ý định bước vào ngành công nghiệp luôn được cho là bong bóng tài chính khổng lồ.

và họ cũng không đề cập đến sự quan tâm của Sở giao dịch Chứng khoán New York trong việc niêm yết các hợp đồng tương lai của Bitcoin & khoản trợ cấp tiềm năng của SEC đối với ETF Bitcoin (một loại quỹ đầu tư được GD trên sang chứng khoán).
==> Xem ngay: http://thongtintienao.top/category/tin-bitcoin/
Nhưng không cần phải là không có khả năng xảy ra:

Thế tuy nhiên, nỗi lo sợ của Bank of America không phải là không có căn cứ. Khi giá trị của Bitcoin đã lao dốc quá nhanh cùng với hàng loạt những quy định & sự quản lý gắt gao từ chính phủ các nước. Hiện các nhà hoạch định chính sách toàn cầu đang soạn thảo quy định về mọi thứ, từ quản lý sàn giao dịch tiền số tới quản lý hoạt động gọi vốn cho những dự án trong ngành này (ICO).

Bên cạnh đó, các quy định còn là chuyển đổi theo từng nước vì hiện nay giới chức toàn cầu vẫn thiếu sự phối hợp. Châu Á là nơi diễn ra hầu hết GD tiền số, với Nhật Bản đóng vai trò chi phối sau khi nước này mở HT cấp phép cho những sàn GD tiền ảo vào năm ngoái.

và một điều quan trọng là dường như ngân hàng of America nhận ra chính họ cũng đã góp một phần khiến Bitcoin trở thành bong bóng tài chính khi ngân hàng này ban lệnh cấm sử dụng thẻ tín dụng để mua sản phẩm của BTC.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.