Một trong những gói cước 4G được người ưa chuộng nhất hiện nay đó là gói HD120 Mobifone. Với ưu đãi cực khủng lên đến 6GB data tốc độ cao chỉ 120.000đ/tháng, đây thực sự là gói cước hữu ích dành cho mọi khách hàng.

Cước phí sử dụng thấp cũng ưu đãi khủng, chất lượng truy cập đỉnh cao là điều mà bất cứ thuê bao Mobifone nào có nhu cầu sử dụng mạng 4G Mobifone cũng mong muốn. Chính vì vậy việc đăng ký gói cước HD120 Mobifone với ưu đãi đến 6GB chỉ 120,000đ/ tháng ngay từ khi mới ra mắt đã lọt vào tầm ngắm của nhiều tín đồ 4G mạng Mobifone do có cước phí rẻ ưu đãi siêu khủng và hỗ trợ truy cập mạng với chất lượng chuẩn 4G.

Gói cước 4G HD120 Mobifone hỗ trợ truy cập mạng chất lượng cao sẽ mang lại những phút giây lướt web giải trí thật thư giãn cho tất cả các thuê bao, 6GB/ tháng là mức ưu đãi khá khủng nên nếu có truy cập mạng thường xuyên quý khách cũng không cần quá lo ngại gói cước hết dung lượng giữa chừng.

Cách đăng ký gói HD120 Mobifone nhận ưu đãi data 4G khủng:

Để thoải mái truy cập mạng giải trí, xem phim, lướt Facebook mỗi ngày thì việc đồng hành cùng một gói 4G Mobifone như HD120 là điều kiện cần thiết để quý khách hàng tối ưu chi phí.

Là gói cước 4G cơ bản nên đăng ký gói 4G HD120 Mobifone sẽ không khiến các thuê bao phải thất vọng khi trải nghiệm, đặc biệt là những thuê bao thường xuyên truy cập mạng 4G.

Đăng ký gói 4G HD120 Mobifone hưởng ưu đãi 6GB/ tháng chỉ 120,000đ

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao trả trước và trả sau Mobifone đã đổi sim 4G và thuộc đối tượng đăng ký gói HD120, qúy khách có thể soạn tin: KT 4G gửi 789 để biết thuê bao của mình có được đăng ký gói cước hay không.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Điều kiện sử dụng: Máy di động của quý khách phải có kết nối mạng 4G, nơi bạn sinh sóng có phủ sóng 4G của Mobifone.

– Cú pháp tham gia gói HD120 Mobifone đơn giản nhất:

Qúy khách soạn tin: MO HD120 gửi 9084

Việc đăng ký gói HD120 của Mobifone qua 9084 là hoàn toàn miễn phí nên quý khách không cần e ngại mà hãy mạnh dạn soạn tin nhắn đăng ký ngay để sớm nhận được ưu đãi.

Khi đã đăng ký thành công gói cước HD120 này quý khách hãy ngay lập tức tắt máy, khởi động lại, mở 4G lên và thoải mái truy cập mạng như mạng 3G trước đây để cảm nhận sự khác biệt về tốc độ sử dụng.

Thông tin cơ bản của gói cước 4G HD120 Mobifone cần nắm:

4gmobifone.vn sẽ tóm tắt những thông tin cơ bản nhất của gói 4G HD120 trong bảng dưới đây quý khách hàng có thể theo dõi để tiết kiệm thời gian.

Mã gói Cách đăng ký Ưu đãi Cước phí Chu kỳ
HD120 MO HD120 gửi 9084 6GB dung lượng 4G Mobifone 120,000đ 30 ngày

Bí kíp quản ký ưu đãi của gói cước HD120 Mobifone hiệu quả nhất:

Để sử dụng tốt ưu đãi của bất cứ gói cước data Mobifone nào, biệc đầu tiên quý khách cần nắm rõ đó chính là biết tất cả các cú pháp tin nhắn hỗ trợ đi kèm gói cước đó.

Việc nắm rõ các cú pháp giúp bạn chủ động kiểm tra thông tin gói để có cách sử dụng hợp lý nhất hoặc hủy gói ở những thời điểm thích hợp mà không phải tốn thêm chi phí gọi tổng đài, cụ thể gói HD120 Mobifone có các cú pháp đi kèm cần nắm rõ như sau:

– Cú pháp tra cứu dung lượng gói, soạn KT DATA gửi 999

– Cú pháp gia hạn gói, soạn GH gửi 999 (Sử dụng cú pháp này khi quý khách muốn gia hạn gói trước chu kỳ do không muốn mua thêm dung lượng).

– Cú pháp hủy gói: Khi hết nhu cầu với gói HD120 của Mobifone quý khách có thể ngưng sử dụng gói cước này bằng một trong hai cú pháp sau:

+ Hủy gia hạn, soạn KGH gửi 999

+ Hủy gói trực tiếp, soạn HUY HD120 gửi 999

Kết nối mạng internet tốc độ chuẩn 4G sẽ vô cùng hiệu quả nếu quý khách đồng hành cùng gói HD120 Mobifone này, chính vì vậy nếu đang có ý định đăng ký 4G Mobifone thì hãy tham khảo ngay gói cước siêu hấp dẫn này nhé. Chúc quý khách đăng ký gói cước thành công và có thật nhiều những giây phút trải nghiệm thú vị, đầy niềm vui.

Nguồn:  http://4gmobifone.com/dang-ky-goi-hd120-mobifone.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here