các bạn có thắc mắc chọn ảnh thế nào cho phù hợp nhỉ? Đó là câu hỏi khó trả lời vô cùng vì tiêu chí đặt ra khá nhiều ví dụ như: ảnh phải đẹp phải thật ấn tượng dể bạn bè họ ấn nút “like” nhấp ngay vào ô bình luận nói ra những lời khen ngưỡng mộ bạn. hoặc mỗi khi bạn thay đổi một bức ảnh, hay một sst buồn ngay lập bạn bẹ của bạn có những bình luận an ủi chia sẻ cùng bạn giúp bạn giải tỏa phần nào muộn phiền trong học tâp, công việc hay tình cảm? sau đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn ảnh đại diện Facebook phù hợp trong nhiều hoàn cảnh.

+tâm trạng vui: nếu vui thì bạn chẳng cần phải suy nghĩ gì rồi bạn có thể cầm ngay điện thoại lên “selfie” có thể một mình có thể cùng người bạn thân. có thể cùng nhóm bạn nào đó với công nghệ chụp ảnh hiện nay thì bạn rất dễ dàng có được những bức ảnh đủ đẹp để bạn có thẻ chia sẽ cho mọi người.

+ còn nếu bạn đang tâm trang, hoặc có vấn đề trong tình cảm: cái này căng nè lúc này tâm trạng rối bời  đang không tốt nhưng bạn cần có người tâm sự bạn muốn nhiều người biết rằng bạn đang không ổn. sau đây tôi sẽ đưa những gợi ý cho bạn về những bức ảnh có tâm trạng :’(

-cách tải ảnh đại diện lên như thế nào?

Với những người đã sử dụng lâu rồi hẳn việc tải ảnh lên còn dễ hơn cả việc chở bàn tay, những với những người lần đầu tiên sử dụng thì sao?  Đặc biệt là các cô, các chú, các bác, các ông, các bà…. thì với họ việc không hiểu nhiều về công nghệ.  thế giới số việc sử dụng gặp khá nhiều khó khăn sau đây tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải ảnh lên ảnh đại diện Facebook.

Từ trên máy tính cá nhân(Laptop), máy tính để bàn (PC) xem thêm

  • Đối với trình duyệt

Trên máy tính chúng ta có thể khởi động các trình duyệt bật kì như: Internet Explorer, Google Chrome, Fire Fox… sau đó tiến hành truy cập vào trang chủ của facebook tại đây sau đó đăng nhập bằng Email, số điện thoại, mật khẩu cảu bạn, nếu chưa tài khoản bạn có thể xem hướng dẫn đăng ký facebook.

Để thêm ảnh đại diện hoặc thay đổi ảnh đại diện hiện tại:

Đi tới trang cá nhân của bạn và di chuột qua ảnh đại diện

Nhấp vào Cập nhật ảnh đại diện

Bạn có thể:

Tải lên một ảnh từ máy tính của bạn

Chọn một ảnh mình đã tải lên hoặc ảnh mà bạn được gắn thẻ

cắt ảnh của bạn và nhấp vào Cắt và lưu. Nếu bạn không muốn cắt ảnh, hãy nhấp vào Bỏ qua cắt ở dưới cùng bên trái rồi nhấp vào Lưu.Để có chất lượng tốt nhất, ảnh đại diện nên rộng tối thiểu 320 pixel và cao 320 pixel.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.