Bạn có biết đâu là những cỗ máy thời gian cơ hót nhất trong phân khúc giá dưới 10 triệu đồng chưa? Nếu chưa thì hãy khám phá ngay bài viết dưới đây để biết nhé!

Đây là 10 mẫu đồng hồ cơ đáng sở hữu nhất năm 2017

Olym Pianus

Giá của những cỗ máy thời gian Olym Pianus cơ nằm chủ yếu trong phân khúc từ 2-5 .000.000. giá bán này rất tốt với đồng hồ chạy máy cơ chính hãng có khả năng khiến bạn nghi ngờ về chất lượng chiếc. Nhưng hãy thoải mái vì Olym Pianus được ráp máy của xứ sở hoa anh đào, chất lượng không hề thua kém đồng hồ Seiko chính hãng hay cả đồng hồ Thụy Sỹ.

Ngoài những chiếc dresswatch thanh lịch, Olym Pianus cơ còn có không ít mẫu đồng hồ Open Heart, hay Semi Skeleton dành cho những ai hứng thú với khám phá movement của đồng hồ chạy máy cơ chính hãng.

Seiko quân đội

Dòng sản phẩm huyền thoại này của Seiko là 1 trong những cái tên được kể đến nhiều nhất trên thị trường đồng hồ Việt Nam. giá cả mềm, máy có độ vững chắc cao, Seiko 5 luôn xứng đáng là “best choice” cho 1 chiếc đồng hồ cơ chính hãng hàng hiệu dành cho những người có khả năng chi trả ở mức thấp.

Orient

Orient có rất nhiều dòng đồng hồ, khi kể tên đồng hồ cơ thì bạn có thể biết thêm các sản phẩm đồng hồ thuộc dòng:

– Orient multi-eyes.

– Orient Bambino.

– Orient Mako.

Máy đồng hồ của Orient đều là do hãng tự sản xuất. Do vậy mà nó luôn đem lại cho người sử dụng sự an tâm về chất lượng & độ ổn định của bộ máy bên trong giờ giấc. và lúc này, giá thành đã không còn là vấn đề vì giá của chúng chưa tới 5 triệu đồng.

Seiko Presage

Nếu như Seiko 5 là huyền thoại trong phân khúc đồng hồ chạy máy cơ phổ thông, thì Seiko Presage lại là gợi ý hoàn hảo trong giá cả phổ thông mà chỉ rơi vào khoảng từ 8-10 triệu đồng.

Bạn chọn Seiko Presage là bạn sẽ được sở hữu 1 cỗ máy cơ automatic độ chắc chắn cao và sai lệch ở mức tối thiểu ~15s/ngày. Bạn còn có khả năng đơn giản bắt gặp chuyển động bên trong máy đồng hồ qua những mẫu Open Heart, Se-mi Skeleton có tính nghệ thuật & mỹ quan cao.

Orient Star và sun and moon

Mọi dòng sản phẩm của Orient đều có chiếc nằm trong giá thành 5 triệu đồng – 10 .000.000. Ngoài 3 dòng đã kể tới bên trên, hãng này còn có 2 loại sản phẩm ăn khách là: Orient Star & Orient Sun & Moon.

Vẫn là đồng hồ máy In-house Orient, nhưng với mức giá này, đồng hồ của Orient còn được trang bị thêm nhiều chức năng mới như: GMT, Skeleton,…

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/09/25/day-da-dong-ho-lam-bang-da-bo/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/09/25/huong-dan-nap-tien-quan-ly-sim-viettel-cho-dong-ho-dinh-vi-su-dung-ung-dung-my-viettel/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/09/25/casio-sheen-dong-ho-danh-cho-phu-nu-thong-minh-va-sang-trong/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.