Công ty VinaPhone cho rằng sự kiện tích điểm toàn năng, khuyến mại đặc quyền cho hội viên chất lượng cao là 2 trong các sự kiện chất lượng mà thuê bao VinaPhone được thụ hưởng vào năm 2018.

Ngày qua, VinaPhone vừa có các bước đi tích cực trong công tác chăm sóc khách hàng, sẽ thực sự gây được sự khác biệt và khẳng định vị thế trong thị trường. Hàng ngũ bán hàng, chăm sóc khách hàng của VinaPhone cũng được chuẩn hóa qua những Bộ tiêu chí chất lượng cao phục vụ khách. Rất nhiều chiến thuật tăng cường chất lượng , CSKH đã được triển khai cùng công tác thăm dò giúp tăng cường mức độ hài lòng của người tiêu dùng về dịch vụ di động VinaPhone.

ko dừng lại sinh sống đó, năm 2018, VinaPhone sẽ tiếp nối thực hành khá nhiều event còn mới mang ý nghĩa bước đột phá và khiến dấu ấn mới trong trái tim khách hàng. Vượt trội trong các đó là sự kiện member tích điểm – VinaPhone Plus. Đây là event kiểm tra khách hàng duy nhất cho phép tích điểm từ toàn bộ DV viễn thông của cùng doanh nghiệp bao gồm di động VinaPhone, truyền hình MyTV, điện thoại thông minh cố định. https://dangky3g4g.com/dang-ky-goi-cuoc-3g-vinaphone/

mọi khách cá nhân mình của các DV tại có thể đăng cam kết hội viên VinaPhone + Plus, update mã hóa đơn để khởi đầu tích điểm theo chế độ sự kiện. Được triển khai thử nghiệm trên một số tỉnh, thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2017, tới trong năm này event này tiếp tục được nhân rộng trên 63 tỉnh, TP.HCM tại cả nước.

đặc trưng, số điểm tích lũy này, kể từ thời điểm tháng 4/2018 tiếp tục ko chỉ sử dụng để đổi các ưu đãi của tư nhân VinaPhone mà còn đc tham dự dân cư Vpoint . Theo ấy, điểm tích lũy có thể dùng giống như tiền bên nhằm thanh toán giao dịch hóa đơn trên rộng 2.000 điểm dịch vụ/cửa hàng ẩm thực, sắm sửa, làm đẹp …, đều của những nhãn hàng lớn, đc ưa thích như Golden Gate, Vntrip, xuất hiện Group … Trước thời kỳ tại, hội viên nhưng vẫn có khả năng dùng điểm đã thu thập nhằm đổi gói cước, khuyến mại ưu đãi tại trang web hoặc đưa vào VinaPhone Plus.

sát bên chính sách tích điểm linh hoạt, giá trị thiết thực, khách cũng được xét nâng hạng hàng tháng để có khuyến mại lớn hơn theo mỗi cấp hội viên. Cùng với hội viên chất lượng cao, bao gồm hạng Vàng cũng như hạng Kim Cương, đặc quyền của công ty VinaPhone không kém cạnh bất cứ nhãn hiệu xa xỉ nào. Rõ ràng cụ thể, hội viên sẽ được không mất phí dùng phòng chờ hạng thương gia trên 850 sân bay nội địa và quốc tế. Hội viên chơi Golf đc khuyến mãi 10 lần phí chơi Golf trị giá bán 5 trđ và giảm tới 30% phí sân cỏ và phí caddie tại 15 sân chơi golf hàng đầu VN.

cùng rất các giảm giá rộng rãi cho mọi tiêu sử dụng, dành cho toàn bộ khách, thuê bao của VinaPhone tiếp tục tiếp tục nhận đc nhiều ích lợi gia tăng khi sử dụng và gắn bó cùng doanh nghiệp. Đây cũng là ưu tiên hàng đầu của VinaPhone vào công tác kiểm tra khách hàng nhằm gây được lạ mắt đột phá lân cận những ưu đãi cổ truyền trước đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.