Ống HDPE – ống nhựa xoắn hay còn được gọi là ống nhựa gân xoắn là loại ống nhựa có khả năng bảo vệ tối đa cho các loại dây cáp điện và dây cáp viễn thông. Ống này được chế tạo bằng vật liệu nhựa HPDE chống thấm nước và chịu lực cực rất tốt. Ống nhựa HDPE, ống nhựa gân xoắn rất được ưa chuộng sử dụng trong các công trình viễn thông, điện lực hiện đại nhằm bảo vệ hệ thống dây cáp khỏi các tác động như nước, hóa chất và các lực tác động bên ngoài vào.

Các bạn hãy cùng nhựa DISMY điểm danh các ưu điển của ống tưới bằng nhựa HDPE nhé!

– Ống nhựa HDPE ắp đặt nhanh chóng, có thể uốn cong để phù hợp với địa hình

– Ống nhựa HDPE chống nước và hóa chất dò rỉ vào trong cáp, chống vỡ cáp khi có lực tác động

– Ống nhựa HDPE sử dụng được lâu dài, không bị phân hủy hay mục ải

– Chất lượng của ống nhựa xoắn cũng vô cùng bền bỉ đi cùng năm tháng

Cụ thể:

ỐNG HDPE ÍT CHỊU TÁC ĐỘNG TỪ MÔI TRƯỜNG

Ống có khả năng chịu nhiệt tốt dưới tác động nhiệt độ môi trường dưới lòng đất hoặc nhiệt độ trực tiếp từ mặt trời giúp cho sản phẩm bền với thời gian.

Lựa chọn ống HDPE nhựa gân xoắn cho công trình của bạn thì sẽ không phải lo lắng, ống chịu được các hóa chất từ môi trường rất tốt, không bị ăn mòn, hay hiện tượng rò rỉ nước tránh cho các hợp chất, hóa chất từ môi trường lọi vào trong ống giúp bảo vệ cho đường dây điện ngầm, dây cát ngầm… bên trong ống không bị chịu ảnh hưởng của môi trường và giữ nguyên được đặc tính kỹ thuật.

ĐỘ ỔN ĐỊNH CAO

Ống HDPE là một loại ống nhựa cao cấp được sử dụng rộng rãi hiện nay. Được nhiều các nhà thầu lựa chọn để lắp đặt trong các công trình nhà ở, chung cư, công viên,… để bảo vệ hệ thống dây điện, dây cáp ngầm an toàn.

Đường ống lắp đặt trong lòng đất chịu được điều kiện khắc nghiệt về nhiệt độ hóa chất vẫn giữ được đặc tính kỹ thuật của nó. Ống nhựa chịu lực có tuổi thọ trung bình lớn có thể bảo vệ công trình bền vững cùng với thời gian.

Với những ưu điểm vượt trội trên có thể dễ dàng hiểu được vì sao ống nhựa chịu lực HDPE lại được khách hàng tin dùng nhất hiện nay.

Các bạn có thể sử dụng ống nhựa gân xoắn HDPE để ứng dụng vào một số lĩnh vực sau đây: Dẫn cáp viễn thông, dẫn cáp điện ngần, cáp quang, hệ thống ống thoát nước, ống cấp nước và hệ thống xử lý nước thải trong khu vực dân cư và các khu công nghiệp, hệ thống các cống dọc …

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.