Hình ảnh về chiếc điện thoại kỷ niệm 10 năm của Apple đang được hé lộ ngày một nhiều. Tuy nhiên đến giờ, người dùng vẫn chưa rõ tên gọi chính xác của sản phẩm, có thể là iPhone 8, iPhone X hay iPhone Pro. Ngoài ra, màn hình cong cũng rất được mong đợi sẽ xuất hiện trên phiên bản mới này.

iPhone 8 co the chi co 3 mau hinh anh 1
3 màu sắc sẽ xuất hiện trên iPhone 8. Ảnh: Phonearena.

Mới đây, một hình ảnh xuất hiện trên trang mạng Trung Quốc hé lộ mặt sau của chiếc điện thoại được trang bị camera kép, logo của Apple và không có cảm biến vân tay Touch ID. Trong ảnh, mô hình sản phẩm có ba màu: đen, đồng và ngọc trai.

Trước đó, iPhone 7 khi ra mắt có đến 5 màu cho người dùng lựa chọn, gồm đen mờ, đen bóng, hồng, vàng và bạc. Vào tháng 3 vừa qua, Apple còn cho ra mắt thêm màu đỏ.

Ngày 2/8, hai mô hình iPhone 8 đã xuất hiện tại Việt Nam. Những mô hình này được mua về từ Trung Quốc, với giá bán được cho là lên đến 10.000 USD cho mỗi bản. Các nhà sản xuất phụ kiện mua các bản mẫu này về để sản xuất ốp lưng, dán màn hình nhằm bán ra cùng lúc với iPhone mới.

Dự kiến sản phẩm của Apple sẽ có giá trên 1.000 USD. Hiện Apple vẫn chưa thông báo về sự xuất hiện của iPhone mới. Các tin đồn cho rằng iPhone 8 là model kỷ niệm 10 năm dòng smartphone của Apple, vì thế sẽ có nhiều điểm khác biệt.

18 điều cần biết về iPhone 8 sắp ra mắt Thiết kế giống iPhone 4, có cảm biến chiều sâu camera trước, cáp lightning thế hệ mới… là những thay đổi trên thế hệ iPhone kế tiếp.

Nguồn: news.zing.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.