Kính cứng đồng hồ là gì? Kính cứng đồng hồ là kính thủy tinh được pha thêm khoáng chất để tăng độ cứng, độ chắc và tôi đặc biệt để đảm bảo an toàn ngay cả khi vỡ cho người sử dụng. Về cơ bản, kính cứng đồng hồ là một nhánh của kính cường lực.

● Kính cứng đồng hồ có độ cứng từ 6-7.5 điểm (trên thang Mohs) tùy loại khoáng chất được dùng, cứng hơn kính thủy tinh. Kính cứng có thể chịu trầy xước vừa phải chứ không chống trầy như Sapphire, bù lại chúng ít bị nứt vỡ khi va đập thông thường.

Kính Cứng Đồng Hồ Là Gì? Kính Khoáng Đồng Hồ Là Gì? 1Kính cứng đồng hồ là loại kính làm từ thủy tinh pha khoáng chất để tăng độ cứng và độ bền, khi vỡ tạo thành mảnh vụn không gây sát thương

 

◇◆ Kính khoáng đồng hồ là gì? Kính khoáng đồng hồ là cách gọi khác của kính cứng đồng hồ, chúng xuất phát từ vật liệu được sử dụng để chế tạo kính (khoáng chất). Nói cách khác, kính khoáng cũng là kính cứng.

◇◆ Kính Mineral Crystal là gì? Kính Mineral Crystal/Mineral Glass (tinh thể khoáng/thủy tinh khoáng) là tên gọi theo tiếng Anh của “kính khoáng”. Bởi thế, kính Mineral Crystal và kính cứng tất nhiên là cùng một loại rồi.

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/09/11/dong-ho-casio-g-shock-ga-700skz-7a-phien-ban-sac-mau-dac-biet/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/09/11/3-buoc-chinh-gio-dong-ho-casio-dong-bga-130-de-nhu-an-keo/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/09/11/ngam-top-3-mau-dong-ho-casio-la670-dien-tu-phien-ban-gioi-han-2018/

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.