Khi cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu trong cuộc sống vẫn ngày càng được nâng cao. Điều đó không chỉ thể hiện qua sự hoành tráng của những ngôi nhà cao tầng, những dịch vụ, tiện ích xã hội mà  thể hiện trong mọi hoạt động hằng ngày của con người từ việc ăn, mặc đến thú vui giải trí,… Một trong những hoạt động giải trí đang được mọi người lưu ý, đặc biệt là giới trẻ đó chính là xem video hay chơi game.

Nếu như trước đây người ta xem video trên màn ảnh nhỏ với đôi mắt thường từ tớ thì ngày nay với sự xuất hiện từ kính thực tại ảo VR Shinecon II bạn sẽ tha hồ xả stress với một số thước phim hoành tráng như chính CongngheVR cũng đang tham gia bộ phim vậy.

Nhìn chung, có thể tổng quát Đánh giá kính thực tế ảo VR Shinecon 2.0 những như sau:

+ Có thấy kinh pha lê trong suốt với kích thước 42mm.

+ Có hỗ trợ phân giải của 720 MP trở lên

khoảng cách điều chỉnh chỉ 300Gram

design tinh tế và khoa học

+ Đệm bọc da rất dễ chịu lúc đeo

Thời điểm này, có rất nhiều một số Đánh giá kính thực tế ảo VRShinecon II và hầu hết đều chấm điểm tuyệt đối cho siêu phẩm này. chúng được sản xuất từ vật liệu nhựa cao cấp, hình ảnh chân thực lấy nét tối đa.

Kính thực tại ảo VR Shinecon 2.0 được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, mới lạ được ca ngợi là một sản phẩm thật sự thông minh và  được dùng cho các ai đam mê công nghệ thực tế ảothiết bị này là công cụ để chúng ta dễ chịu xem những bộ phim SBS hấp dẫn hay thỏa sức xem video. Bên cạnh đó  còn sử dụng được cho đa số những dòng điện thoại thuộc hệ điều hành Android, iOS hay Windows Phone có kích thước góc nhìn từ 4.0 inch đến 6.0 inch.

———————-

Liên hệ sở hữu hàng:

Hotline: 0168 2939 830 – 0166 3233 678

Đặt hàng Online

Địa chỉ: Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM​

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.