3G VinaPhone đã ra mắt 2 dịch vụ, hàng hóa đặc thù hướng đến nhà nông, gồm có tổng đài Khuyến Nông 9195 và Sim Khuyến Nông nhằm giúp đỡ cũng như sát cánh cùng bà con nông dân trong các hoạt động sản xuất , phân phối nông nghiệp .

Tổng đài Khuyến Nông 9195: liên kết nhà nông cùng với người có kinh nghiệm về nông nghiệp

Tổng đài 9195 chính là kênh liên kết bà con nông dân cùng với các người nhiều kinh nghiệm nông nghiệp đến từ những trung tâm Khuyến nông, Viện nghiên cứu, trường ĐH có uy tín. Tổng đài hoạt động từ 6h00 đến 22h00 hằng ngày, sẽ giúp đỡ bà con nông dân cập nhật tin tức, nhanh chóng tiếp cận những văn minh kỹ thuật trong công tác nuôi trồng cũng như sản xuất nông nghiệp .

khi gọi đến tổng đài 3G Vinaphone, bà con nông dân sẽ được tham mưu cụ thể, kỹ càng, đc trả lời tất cả vướng bận, khó khăn về biện pháp canh tác, phòng trừ dịch bệnh… trong tất cả ngành Nông, Lâm, Ngư nghiệp. Người nông dân cũng có khả năng cập nhật những khoa học nuôi trồng đời mới, những event và chính sách giúp nông nghiệp nhằm mở rộng quy mô cung cấp, gia tăng năng suất nhờ tổng đài 9195 .

3g vinaphone với tổng đài nông nghiệp

tin tức từ tổng đài 9195 sẽ giúp đỡ tích cực cho người nông dân trong công tác phòng tránh gió bão, hạn chế thiệt hại về người và của do thiên tai . Cùng với lượng tin tức cập nhật thường xuyên, tổng đài Khuyến nông 9195 cũng giúp người nông dân sớm được chú ý về các thông tin thời tiết hiểm nguy, dự đoán các cơn bão, các biện pháp phòng giảm thiểu giúp chủ động đối phó, hạn chế thiệt hại .

Tổng đài 3G Vinaphone không chỉ cung cấp những tin tức thời tiết, những kinh nghiệm làm việc canh tác trong nông nghiệp mà lại còn cung cấp cho người nông dân những tin tức biến động thị trường nông nghiệp như là mức giá, cán cân cung cầu trên thị trường,.. . Bất kể vấn đề thắc mắc nào cần trả lời liên quan đến nông nghiệp hãy gọi đến tổng đài 3G Vinaphone để đc giải đáp hết lòng, chắc chắn rằng sẽ ko làm các bạn thất vọng . Mức phí cuộc gọi là 200đ/phút .

Hướng dẫn đăng ký gói B99 Vinaphone ưu đãi khủng: https://dangky3g4g.com/dang-ky-goi-b99-vinaphone-uu-dai/

Sim Khuyến nông – khuyến mại đặc trưng dành cho bà con nông dân

cùng với Tổng đài Khuyến Nông 9195, 3G VinaPhone ban hành sim Khuyến nông trên toàn quốc nhằm tạo điều kiện cho bà con dùng Smartphone với giá bán ưu đãi . Sử dụng sim Khuyến nông khách sẽ được gọi nội ngoại mạng chỉ 690đ/phút, Tặng Ngay tài khoản 30.000đ/tháng khoảng 12 tháng, miễn phí 1.440 phút gọi đến tổng đài Khuyến nông 9195; free trọn đời nhận thông tin lưu ý thời tiết mỗi ngày, miễn phí hoàn toàn 01 tháng nhận bản tin chuyên sâu về những lĩnh vực nuôi trồng giống như Chăn nuôi, Trồng trọt, hải sản, Lâm nghiệp từ gói dịch vụ nông thôn Xanh .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.