Sáng 19-3, khá nhiều thuê bao di động Vinaphone phản ảnh bỗng dưng bị công ty này cắt liên lạc hai phía dù không đến kỳ hạn giao dịch cước. https://dangky3g4g.com/dang-ky-goi-m50-vinaphone/

theo kiếm tìm của Tuổi Trẻ trực tuyến, tình trạng nêu tại diễn ra công ty yếu với những thuê bao di động trả sau của Vinaphone. Khá nhiều người dùng cho thấy thông thường tới ngày mai (20-3) mới mẻ đến hạn thanh toán giao dịch nợ cước tháng, nhưng còn mới sáng hôm nay (19-3) đã bị cắt gọi điện hai phía, làm tác động khá nhiều tới việc làm của người tiêu dùng.

Chị Quỳnh giống như (TP.HCM) cho biết: “Hôm qua tôi vẫn tồn tại liên hệ bình thường, vậy mà đến sáng nay bỗng dưng bị khóa gọi điện cả hai phía trong lúc ngày mai mới mẻ tới hạn thanh toán. Tôi không hiểu Tại Sao mình lại bị khóa, vào lúc tôi không nợ cước bao giờ”.

Anh Hoàng Vinh cũng bức xúc đến biết: “Ngay sáng đầu tuần khá nhiều việc nhưng điện thoại thông minh bỗng dưng bị cắt hai chiều. Lúc đầu tôi cứ tưởng SIM hoặc điện thoại cảm ứng mình bị sao nên phải kiếm điện thoại và SIM khác để kiểm tra. Sau mới mẻ biết lỗi không phải do mình mà từ Vinaphone. Ngày mai mới mẻ tới hạn giao dịch thanh toán cớ sao doanh nghiệp lại cắt gọi điện của tớ trước một ngày, bao nhiêu việc làm bỗng dưng bị gián đoạn theo”.

Ông T.X (Quận 3, TP.HCM) cũng cho thấy ông sử dụng thuê bao trả sau Vinaphone khá nhiều trong năm này. Đi theo pháp luật hạn chót đóng góp cước khi là ngày 20 hằng tháng. Như vậy sáng nay 19-3 nhưng vẫn chưa tới hạn đóng góp tiền. Tuy vậy nhưng không hiểu sao từ sáng nay ông ko thể nào thực hiện những cuộc gọi đi.

“Ban đầu tôi tưởng điện thoại bị lỗi nên thường xuyên tắt máy để khởi động lại nhưng mà lại gọi vẫn không nên vào lúc sáng thứ 2 nhiều việc cần làm cho xong. Sau nhiều lần khởi động lại máy như thế mà không mang kết quả, tôi ra shop Vinaphone ngay công ty thì thấy có rất nhiều người cùng cảnh ngộ cũng như toàn bộ đều bức xúc vì bị chặn cuộc gọi đi. Như vậy khi là quá vô lý vì thông báo hạn chót khi là ngày 20”, ông T.X. Nói.

Anh An, một nhà thuê bao trả sau Vinaphone khác, cũng gặp tình trạng giống như. &Ldquo;Ban đầu lúc nghe thông tin ko thể thực hiện cuộc gọi tôi tưởng mạng bị lỗi hoặc điện thoại bị trục trặc. Lúc tôi đến shop Vinaphone khiếu nại thì đội ngũ nhân viên giải thích là “lỗi mạng”. Tới ngay 11g tôi mới thực hiện được cuộc gọi đi đầu tiên”, anh An cho thấy. https://dangky3g4g.com/dang-ky-goi-m25-vinaphone/

Cũng theo nói rằng của vị đại diện thay mặt này: “Hiện nay về cơ bản liên lạc của công ty đã đc khôi phục hoàn toàn. Nơi đây sự cố kỹ thuật bên cạnh nhu cầu, VinaPhone xin chân thành xin lỗi khách và mong nhận được sự thông cảm”.

Tuy vậy, đi theo ghi nhận của Tuổi Trẻ, tình huống này cũng xảy ra cùng rất những thuê bao VinaPhone ở địa phận thủ đô sinh sống một trong những Quanh Vùng trên thủ đô cũng có thể có trường hợp thuê bao VinaPhone bị rớt mạng không gọi đi, không nhận được cuộc gọi cũng như cả tin nhắn vào thời giờ từ 7h-8h30.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.