– Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết trinh thám cùng tên nên có thể đảm bảo về mặt nội dung. Mình thấy phim chuyển thể tốt nhưng không gọi là xuất sắc lắm vì 120p phim mà nhồi nhét một đống nhân vật thì việc nhớ tên nhớ mặt nhân vật thôi cũng đã khó rồi.

có thể bạn quan tâm: xem phim moi nhat 


– Đây là phim trinh thám và có nội dung khá bao quát nên đòi hỏi phải tập trung cao độ khi xem, bất cứ giây phút nào bạn lơ là đều có thể làm hỏng bộ phim. Vì tất cả nội dung và nhân vật đều có mắc xích liên quan đến nhau. Đây cũng là lý do mà hiện nay trên mạng đang có 2 luồng dư luận trái chiều khen và chê về phim này, một là thiếu tập trung vô rạp mà lo làm việc khác, 2 là những thành phần không hợp để xem những thể loại phim đòi hỏi suy luận nhiều.

Xem thêm: lịch chiếu phim tháng 2


– Nội dung sẽ hấp dẫn hơn đối với nhưng bạn chưa từng đọc qua truyện, vi là phim trinh thám nên những ai đọc qua truyện biết rõ nội dung rồi sẽ không thấy hồi hộp nữa. Phim tuy là thoại nhiều nhưng chính nhưng tình tiết được hé lộ dần dần làm cho bộ phim luôn lôi cuốn từ đầu đến phút cuối.

– Tuy là phim trinh thám nhưng sau khi xem vẫn đọng lại cho người xem cảm xúc khó tả về cái thiện và cái ai, đâu là thiện và đâu là ác chính là cái sự mập mờ trong phim phải khiến ta suy nghi.

– Phim có dàn diễn viên toàn kỳ cựu nên mình xin phép không bàn về diễn xuất.

– Các bạn khi xem phim thì nhớ đi toilet trước chứ để vô rạp mắc mà đi xong vô xem tiếp là không hiểu gì luôn đó.

Tin khác: lịch chiếu phim lotte

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here