Barry Seal: Lách Luật Kiểu Mỹ

Dựa trên 1 câu chuyện có thật, BARRY SEAL: LÁCH LUẬT KIỂU MỸ là cuộc lưu lạc xuyên quốc gia của Barry Seal, tên lường đảo và cũng là 1 phi công bất ngờ được chiêu tập vào công ty CIA để thực hiện một trong những điệp vụ ngầm lớn nhất trong lịch sử Mỹ. xem chi tiết tại PhimvaSao

vô cùng Tốc Độ

Andrew và Garrett Foster – cặp anh em trộm xe đỉnh nhất trên thế giới, đã quyết định đến Marseille để tìm kiếm những thách thức mới cả trên tình trường và trên những cung đường. Thật ko may, dòng xe họ ăn trộm lại chính là “viên ngọc quý” của ông trùm mafia Jacomo Morier. Thay vì “xử đẹp” anh em nhà Forrest, Morier quyết định sử dụng tuấn kiệt của họ để sinh lời và chống lại kẻ thù lâu năm của hắn – Max Klemp. Nhưng trường hợp bằng lòng tham dự vào trò chơi này, 2 anh em họ sẽ thực sự bắt buộc đứng giữa ân oán của những ông trùm tù túng và đưa ra một kế hoạch táo tợn hơn nhiều …

Biên niên sử Shannara (Phần 2)

Phim lấy bối cảnh ở Tứ Đại đất liền 2000 năm sau, một vụ nổ hạt nhân xóa sổ loài người. Các người còn sống sót thì bị đột biến và phân hóa thành 4 loại: Người, Người lùn, Gnomes và Trolls… Nền văn minh bị xóa sổ nhưng những nguyên tố huyền bí lại trỗi dậy. Người, Elf, Gnome, Troll, Người Lùn tuy cùng phân chia cương vực để sinh sống nhưng vẫn giữ mối hận thù sâu sắc trong suốt rộng rãi năm.

Phim xoay vòng quanh ba thiếu niên gồm Wil Ohmsford – chàng trai nửa người nửa Elf, Amberle – công chúa Tộc Elf và Eretria – một cô gái loài người được nuôi dưỡng bởi băng cướp khét tiếng. Lúc gặp được Tu Nhân Allanon, cả ba cộng tự dưng buộc phải gánh vánh vác trọng trách nặng nằn nì trên vai là chống lại một đoàn quân ác quỷ muốn trỗi dậy và thống trị thế giới.

xem thêm phim le moi nhat: tại đây

Đêm ngoại ô

lúc bạn nghĩ tới các vùng ngoại thành, bạn nghĩ đến sự an toàn, nhưng đêm nghỉ lễ này ở vùng ngoại ô là bất cứ điều gì ko kể sự an toàn. Ashley (Olivia DeJonge) nghĩ rằng công việc trông trẻ này sẽ là 1 đêm dễ dàng, nhưng đêm bình an biến mất khi các kẻ thâm nhập nguy hiểm đột nhập vào nhà, khủng bố cô đó và cậu bé mười hai tuổi, Luke (Levi Miller), người mà cô đó đang coi sóc. Ashley cố gắng khôn cùng bảo vệ cho tất cả chỉ để phát hiện ra đây ko phải là màn đột nhập vào nhà bình thường. Đằng sau ấy là cả một câu chuyện khôn xiết hiểm nguy.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here