Tình tiết mới trong hai tập 55-56 của bộ phim “Năm đó hoa nở trăng vừa tròn” khiến cho người xem không khỏi thương xót cho nàng Châu Doanh (Tôn Lệ) lúc bị chính em chồng của mình làm phản

Ngay trong khoảng những tập đầu của bộ phim kiếm hiệp 2017 Năm ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn, người xem đã thấy đường tình duyên, tình thân của nàng Châu Doanh vô cùng sóng gió. Vừa thoát kiếp mãi võ lưu lạcphát triển thành thiếu phu nhân trong một gia đình quyền quý. Chưa kịp hưởng hạnh phúc thì chồng và cha chồng đều bị ám sátđến cả người bạn thân là Thẩm Tinh Di cũng chẳng thể trợ giúp được phổ quát. Tưởng như ngần đó là đã hết những trở ngại trong cuộc thếnào ngờ Châu Doanh còn bị chính người em chồng thân thiết của mình là Ngô Y phản bội


không biết do đâu mà tin đồn Châu Doanh cộng Triệu Bạch Thạch (chồng của Ngô Y) tà dâm với nhau, ngang nhiên ủ ấp nhau giữa Cục dệt máy bất thần lan ra khắp nơi. làm người nào nấy đều tin rằng thiếu phu nhân Châu Doanh, chồng vừa chết đã dâm tà cùng đại nhân họ Triệu, tuy đây chính là chồng của em chồng mình.

>> Xem thêm: Top 5 phim kiếm hiệp hay nhất 2017 – Xem phim kiem hiep hay nhat

Nghe được tin này, Châu Doanh chẳng phải lên tiếng phủ nhận vì tin chắc rằng người em thân thiết sẽ hiểu rõ lòng mình. ngờ đâu, người em đó lại lật mặt ngay sở hữu Châu Doanh vì trong lòng cô vốn đã đoán già đoán non rằng chồng mình đang :”thầm thương trộm nhớ” người chị dâu này.

Trước Đólúc Châu Doanh (Tôn Lệ)được mời tới sử dụng bữa cùng Trương tiên sinh – ân nhân giúp cô tìm lại máy móc cũ cho Cục dệt máy. Sau Đó, người này muốn ép Châu Doanh bán lại hết số cổ phần cho quan phủ Thiểm tây để “gây dựng nước nhà”. kèm theo Châu Doanh chẳng phải đồng ý với đòi hỏi vô lý Đó. Triệu Bạch Thạch cũng tỏ ý không tán thành khi người thầy của mình lại ép Châu Doanh giao lại Cục dệt máy khi chưa đến thời hạn ký kết. Cả 2 thầy trò đã xảy ra ôm đồm vã, Trương tiên sinh cho rằng Triệu Bạch Thạch vì tình riêng nên đã phản thầy. Ngô Y ở ngoài nghe được càng làm phát sinh lòng mâu thuẫnganh ghét đối sở hữu Châu Doanh.

Cùng theo dõi những diễn biến đầy kịch tính trong các tập tiếp theo của bộ phim vào tối nay 29/9 trên đài Đồng Phương, Giang Tô – Trung Quốc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.