Tại Emmy 2016, Game of Thrones (Trò chơi vương quyền) đã nhận được tới 23 đề cử và chiến thắng 12 trong số đề cử đó. Trong đó, bộ phim đã nhận được giải thưởng lớn nhất dành cho phim truyền hình nổi bật.

Khi danh sách đề cử của Emmy 2017 được công bố, ngay lập tức, câu hỏi đã được đặt ra là tại sao bộ phim truyền hình nổi tiếng của HBO lại không có tên trong hệ thống giải thưởng của Emmy năm nay? Câu trả lời là mùa 7 của bộ phim sắp lên sóng và như thế, Game of Thrones sẽ xuất hiện trong đề cử của Emmy vào năm 2018.

Mùa 7 của Game of Thrones sẽ chính thức được lên sóng vào ngày 16/7 (theo giờ địa phương) và kéo dài trong 6 tuần. Tập cuối của mùa này sẽ kết thúc vào 27/8. Không giống như các mùa trước đó, gồm 10 tập phim, mùa thứ 7 chỉ bao gồm 7 tập.

Tương lai nào cho cặp đôi “ngang trái” nhất “Trò chơi vương quyền”?Tương lai nào cho cặp đôi “ngang trái” nhất “Trò chơi vương quyền”?

Dân trí Cặp đôi chị em song sinh Jaime và Cersei Lannister là cặp đôi “ngang trái” nhất “Trò chơi vương quyền”. Những lời nguyền chết chóc đã từng được tiên đoán về tương lai của cặp đôi này ngay từ khi hai người mới chỉ là những đứa trẻ.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Nguồn: vtv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.