không chỉ sở hữu tính chất tiêu khiển đơn thuần, những bộ phim Mỹ hay đoạt giải Oscar còn truyền chuyển vận những thông điệp nhân bản đầy ý nghĩa. Theo bạn, những bộ phim Mỹ hay nhất mọi thời đại gồm những bộ phim nào?

Giải Oscar được xem như là giải thưởng uy tín nhất để giám định 1 bộ phim mới. Hãy cộng ELLE điểm qua 10 bộ phim Mỹ hay nhất mọi thời đại nắm giữ tượng vàng Oscar danh giá.

một. The Godfather – Bố già ( năm 1972)

Dựa theo tiểu thuyết cộng tên của nhà văn Mario Puzo, The God Father – Bố già được xem là phim Mỹ hay lý tưởng nhất mọi thời đại. Tụ hội dàn diễn viên kỳ cựu, khả năng đạo diễn lý tưởng, kịch bản gọn ghẽ và chặt chẽ… đầy đủ đã tạo nên 1 bộ phim tất cả hoàn hảo. Nó cũng là một trong các bộ phim hình sự và mafia gây tác động nhất lúc ngay cả các băng lực lượng phường hội đen ngoài đời cũng… bắt chước cách thức xử sự, nói chuyện và ăn mặc y như trong phim. Bộ phim đã thu về 268 triệu USD trên toàn cầu.

hai. The Godfather II – Bố già phần II (năm 1974)

Ít với bộ phim nào cung ứng phần hai và đạt được thành công vang dội như Bố già phần II. Có các nhà phê bình phim, phần II của bộ phim thậm chí còn lý tưởng hơn cả phần đầu lúc tiếp diễn đề cập về thế cục của Don Michael Corleone sau lúc phát triển thành bố già và thời niên thiếu của Don.

xem thêm: http://phimvasao.com/phim-le.html

những bộ phim tình cảm lãng mạn luôn mang đến cho khán kém chất lượng những cung bậc cảm xúc phổ thông trong khoảng những tràng cười vui vẻ tới các giọt nước mắt cảm động.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.