Tham gia chương trình Life Bar của đài tvN, thành viên của nhóm nhạc thần tượng huyền thoại g.o.d là Park Joon Hyung đã chia sẻ những kỷ niệm khó quên về Song Hye Kyo – người sắp lên xe hoa với Song Joong Ki vào cuối tháng 10 tới.

Có dịp cộng tác với Song Hye Kyo khi ghi hình một bộ phim sitcom, Park Joon Hyung bị ấn tượng mạnh bởi sự xinh đẹp và dịu dàng, hiền hậu của nữ hoàng mặt mộc. Anh cho biết: “Khi đó, Song Hye Kyo đang học cấp 3. Cô ấy thường tới phim trường trong bộ đồng phục. Song Hye Kyo biết tôi không có quản lý riêng nên thường chủ động đề nghị tôi cùng đi ăn với cô ấy. Quả thật, Song Hye Kyo rất tốt bụng”.

Nam ca sĩ Son Ho Young cũng có những ấn tượng tốt đẹp về Song Hye Kyo. “Khi Joon Hyung đang ghi hình bộ phim, Song Hye Kyo đã ghé thăm nơi ở của chúng tôi. Đó là căn phòng tập thể bẩn thỉu với đầy rẫy ruồi nhặng. Cô ấy xuất hiện một cách thật xinh đẹp và rạng rỡ trong khi chúng tôi chỉ mặc độc chiếc quần ngủ trên người”, ngôi sao chia sẻ.

SONG HYE KYO - Trái tim mong manh của nữ thần đã có lựa chọn cuối cùngSONG HYE KYO – Trái tim mong manh của nữ thần đã có lựa chọn cuối cùng

VTV.vn – Tình sử yêu bạn diễn rồi tan vỡ đã để lại không ít tổn thương trong quá khứ, thế nhưng giờ là lúc Song Hye Kyo đón nhận hạnh phúc thực sự của đời mình…”

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.