Mới đây, Kim So Hyun – mỹ nhân của bộ phim gây “sốt” Mặt nạ quân chủ – đã có cuộc trò chuyện với báo giới về vai diễn của cô cũng như của người bạn diễn Yoo Seung Ho. Người đẹp tâm sự: “Bởi cùng là diễn viên nhí khi còn nhỏ, chúng tôi có những suy nghĩ khá giống nhau. Cả hai thường xuyên trao đổi và trò chuyện”.

Kim So Hyun không ngần ngại dành những lời khen cho tiểu So Ji Sub. Nữ diễn viên gọi anh là nguồn sức mạnh lớn giúp cô vượt qua nhiều khó khăn. “Anh ấy đã giúp đỡ tôi khá nhiều khi ở trên trường quay. Yoo Seung Ho mang đến thành công cho những dự án anh ấy tham gia”, Kim So Hyun cho biết.

Ngoài ra, cô cũng tiết lộ về cảnh hôn với người bạn diễn điển trai trong Mặt nạ quân chủ. “Nếu bạn nghĩ điều đó kỳ cục thì hiển nhiên nó sẽ ra kỳ cục. Tôi đã cố gắng hết sức mình để thể hiện cảm xúc của nhân vật khi đóng cảnh hôn. Yoo Seung Ho đã giúp bầu không khí trở nên thoải mái hơn để chúng tôi có thể hoàn thành tốt cảnh quay”, cô chia sẻ.

Mặt nạ quân chủ thống trị rating màn ảnh nhỏ xứ HànMặt nạ quân chủ thống trị rating màn ảnh nhỏ xứ Hàn

VTV.vn – Hai tập 35 và 36 vừa phát sóng đã giúp Mặt nạ quân chủ giành vị trí đầu bảng rating của các bộ phim phát sóng giữa tuần trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.