Đồ chơi phần lớn trẻ thơ đều thích và có vô vàn các món đồ chơi khác nhau phù hợp có từng độ tuổi tăng trưởng của trẻ. Tuy nhiên , ích lợi mà đồ chơi mang đến thì chẳng phải ai cũng biết. Dưới đây là lợi ích mà đồ chơi nhà gỗ mô hình mang lại cho các bé.

Nhà gỗ mô hình mang trau dồi kiến thức cho bé:

Bộ trò chơi mô hình nhà gỗ tự lắp ghép tạo nên các thử thách trí óc và vun đắp sự sáng tạo kỳ diệu của bé. Chả hạn ghép hình thì chỉ là những thao tác với các mảnh ghép đơn thuần sở hữu nhau, bé đã có thể tạo nên toàn bộ hình thù khác nhau theo cái , lớn hơn bé lại có thể kết hợp những nhân vật trong một bối cảnh có nhau, lắp ghép theo trí hình dung mà ko cần theo khuôn chiếc nữa. Bạn sẽ thấy khả năng thông minh nâng cao dần chỉ phê duyệt 1 món đồ chơi lắp ghép mô hình nhà gỗ đúng không?

Nhà gỗ mô hình giúp bé hiểu biết hơn thế giới quanh mình:

Mô hình nhà gỗ có nhiều bản thiết kế khác nhau như nhà cửa, vật dụng, thú cưng, rau củ quả, con giống… giúp bé nhận biết và gọi tên chúng. Hơn nữa, các bé tự khám phá ra đa số quy luật cuộc sống như con gà mái thì đẻ ra quả trứng nhưng con lợn mẹ thì lại đẻ ra con lợn con, quả bóng hay viên bi với hình tròn nên lăn được….

Nhà gỗ mô hình giúp bé nâng cao kỹ năng:

Khi chơi trò chơi này thì các bé sẽ vận dụng những kỹ năng cứng và kỹ năng mềm (sử dụng tiếng nói, thanh minh cảm xúc , kỹ năng hoạt động xã hội, hoạt động đội nhóm…), bé cũng sẽ học cách thức thừa nhận thất bại, ăn mừng thắng lợi , bằng lòng thử thách…

Nắm bắt được các ích lợi này, bạn hãy chọn cho con các mẫu đồ chơi thích hợp có độ tuổi để bé phát huy được hết khả năng của mình nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.