Uỷ ban Viễn thông Hàn Quốc (KCC) khởi đầu dò la Facebook hồi tháng 5 năm ngoái, và phát hiện tổ chức này đã giảm thiểu trái phép việc dùng dịch vụ của các bạn .

Luật của Hàn Quốc nghiêm cấm nhà cung cấp internet định tuyến lại kết nối của người mua đến màng lưới ở Hong Kong và Mỹ mà không thông báo cho họ. Trong rộng rãi trường hợp, việc định tuyến lại (chuyển hướng) đã làm chậm kết nối internet của quý khách 4-5 lần.

Theo Statista, Hàn Quốc sở hữu 14,5 triệu người tiêu dùng Facebook, và dự kiến Báo cáo này sẽ tăng lên 14,84 triệu người hết năm nay.

Scandal chua qua, Facebook lai bi Han Quoc phat 396 trieu won hinh anh 1
dự kiến sẽ có khoảng 14,84 triệu khách hàng Facebook Hàn Quốc hết cuối năm nay. Ảnh: Ctvnews.

“Facebook đã ko hăng hái trong việc xem xét các cáo giác của những nhà sản xuất dịch vụ viễn thông địa phương, khi các bạn ca cẩm về kết nối chậm. Kết quả là nhà sản xuất của họ đã không được bảo đảm ổn định” KCC cho biết.

Vào mùa thu năm ngoái, Facebook khôi phục lại những kết nối định tuyến sau khi sai phép của hãng bị phát hiện. Trước chậm tiến độ, người dùng Hàn Quốc thường ca cẩm sở hữu các dịch vụ Internet (ISP) tại đây khi kết nối vào Facebook hay Instagram quá chậm. Nhàng nhàng 1 ngày sở hữu 10-34 tố giác được gửi đến các ISP.

http://danhmuc.net/72-hinh-anh-avatar-dep-doc-la-cho-facebook-2018/

Đáp lại lệnh trừng trị của KCC, Facebook cho rằng hãng rất thất vọng có quyết định này: “Chúng tôi luôn phấn đấu phân phối hiệu suất tối đa cho đa số quý khách của mình, và sẽ tiếp diễn khiến cho việc với các nhà sản xuất dịch vụ internet Hàn Quốc để đạt được chỉ tiêu này”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.