Ngày 12/7, khi tham gia Radio Star, nam diễn viên Cho Tae Kwan – người đảm nhận vai Daniel trong Hậu duệ mặt trời – đã nhận được một số câu hỏi về bạn diễn Song Joong Ki và Song Hye Kyo bởi chuyện tình của cặp đôi đang là chủ đề rất hot. Chia sẻ với khán giả, Cho Tae Kwan cho biết Song Joong Ki và Song Hye Kyo có thể đã úp mở về tình cảm của mình song ở thời điểm đó, không ai trong đoàn làm phim nhận ra điều này.

Anh nói: “Khi ấy, tôi không biết họ đang hẹn hò nhưng tôi có nghe đạo diễn bảo rằng Song Joong Ki và Song Hye Kyo nên cố gắng dành tình cảm thật sự cho nhau. Nghe lời ấy của đạo diễn, Joong Ki đã nói: Chúng tôi vẫn đang làm tốt đấy thôi. Giờ đây nghĩ lại, quả thật hai người họ đã làm rất tốt”.

Ngay sau chia sẻ gây “bão” của mình, Cho Tae Kwan đã lên tiếng xin lỗi vì đã nói về cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

“Vì họ đặt câu hỏi nên tôi đã trả lời. Tôi nghĩ mình đã phạm sai lầm. Tôi chỉ nói những gì tôi biết mà thôi. Xin lỗi hai bạn”, anh chia sẻ.

Song Joong Ki: Tôi sẽ sống hạnh phúc với Song Hye KyoSong Joong Ki: Tôi sẽ sống hạnh phúc với Song Hye Kyo

VTV.vn -Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn đầu tiên sau khi tuyên bố kết hôn với Song Hye Kyo, Song Joong Ki khiến khán giả xốn xang khi khẳng định sẽ sống hạnh phúc với mỹ nhân mặt mộc.

Hé lộ màn cầu hôn lãng mạn của Song Joong Ki với Song Hye KyoHé lộ màn cầu hôn lãng mạn của Song Joong Ki với Song Hye Kyo

VTV.vn – Chi tiết về màn cầu hôn lãng mạn của Song Joong Ki với Song Hye Kyo tại Tokyo vừa được một nguồn tin tiết lộ, khiến fan của cặp đôi không khỏi phấn khích.

SONG HYE KYO - Trái tim mong manh của nữ thần đã có lựa chọn cuối cùngSONG HYE KYO – Trái tim mong manh của nữ thần đã có lựa chọn cuối cùng

VTV.vn – Tình sử yêu bạn diễn rồi tan vỡ đã để lại không ít tổn thương trong quá khứ, thế nhưng giờ là lúc Song Hye Kyo đón nhận hạnh phúc thực sự của đời mình…”

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here