Ngày hôm qua (13/7, theo giờ địa phương), Ellen được trông thấy chia sẻ khoảng thời gian ngọt ngào với vũ công Emma tại Los Angeles. Cả hai không ngại ngùng trao nhau nụ hôn và đây được cho là lời xác nhận chuyện tình cảm mới từ Elle Page.

Emma Portner là một giáo viên dạy Jazz đương đại tại Broadway Dance Center ở New York.

Trước khi công khai tình cảm với Emma, Ellen từng có mối quan hệ đồng giới với Samantha Thomas. Cặp đôi bị giới săn ảnh ghi lại hình ảnh thân mật vào hồi tháng 1.

Vào năm 2014, Ellen Page đã công khai giới tính thật khi xuất hiện tại buổi nói chuyện của cộng đồng LGBT ở Las Vegas.

“Tôi ở đây bởi tôi là người đồng tính” – Ellen nói vào thời điểm đó – “Tôi đã quá mệt mỏi với việc trốn tránh và nói dối. Tôi đã phải chịu đựng trong nhiều năm qua bởi tôi sợ phải nói ra giới tính thật của mình”.

“Vì nỗi sợ đó mà tinh thần, thể xác và những mối quan hệ của tôi đều bị ảnh hưởng”.

Ellen hy vọng sự chia sẻ của cô có thể giúp đỡ phần nào tới những người chưa dám công khai giới tính của bản thân vì sợ cái nhìn khác biệt của mọi người trong xã hội. Cô coi đây là một phần trách nhiệm của bản thân.

Thừa nhận là người đồng tính, Ellen Page nhận được sự ủng hộ lớnThừa nhận là người đồng tính, Ellen Page nhận được sự ủng hộ lớn

Ngôi sao của phim Juno, nữ diễn viên Ellen Page, đã công khai thừa nhận giới tính thật vào ngày hôm qua (15/2). Việc này đã khiến cô nhận được sự ủng hộ lớn từ những người trong ngành công nghiệp giải trí.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Nguồn: vtv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here