Xuất hiện tại một sự kiện vào ngày hôm qua (13/7), Thư Kỳ gây chú ý bởi vẻ ngoài sang trọng và cá tính. Với bộ váy đen dài, đôi môi tô son đỏ, trông cô mạnh mẽ và đầy hấp dẫn.

Như mọi khi, Thư Kỳ nhận được nhiều sự quan tâm từ báo chí và câu hỏi được đặt nhiều nhất cho cô xoay quanh tin tức rạn vỡ hôn nhân giữa cô và Phùng Đức Luân. Thư Kỳ tỏ ra giận giữ trước những câu hỏi này.

Đáp trả lại phóng viên, Thư Kỳ nói với giọng khó chịu: “Tôi không phí thời gian của mình để trả lời”.

Sau đó, trong suốt khoảng thời gian trao đổi với truyền thông, Thư Kỳ thực hiện chính sách “không trả lời” với bất kỳ câu hỏi nào mang tính riêng tư. Cô chỉ tập trung vào những vấn đề như chia sẻ kinh nghiệm về trang điểm cũng như cách làm thế nào để tỏa sáng trên thảm đỏ.

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân kết hôn vào tháng 9/2016 và tin tức này đã được chính cặp đôi thông báo với giới truyền thông và người hâm mộ vào ngày 3/9. Theo chia sẻ của cả hai vào thời điểm đó: “Đây là một quyết định hoàn toàn đột ngột”.

Thư Kỳ - Phùng Đức Luân dính tin đồn hôn nhân rạn nứtThư Kỳ – Phùng Đức Luân dính tin đồn hôn nhân rạn nứt

VTV.vn – Tin đồn cặp đôi Thư Kỳ – Phùng Đức Luân rạn nứt hôn nhân xuất hiện khi nữ diễn viên chia sẻ những dòng trạng thái đầy cảm xúc trên trang cá nhân.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Nguồn: vtv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here