một năm mới tới, năm Mậu Tuất có các tài lộc mới mang các người tuổi Đinh Mão, Bạn với muốn biết tử vi 2018 của tuổi Đinh Mão và hướng xuất hành của bạn trong năm 2018 rẻ nhất cho bạn. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau chọn hiểu những thông báo về điều may mắn và các vấn đề tình duyên hay cuộc sống của tuổi Đinh Mão trong năm 2018 như thế nào? Hay các vận may trong năm nay của bạn như thế nào? Những hạn mà bạn bắt buộc tránh và làm gì để giải hạn trong năm nay. Sau đây chúng ta cùng nhau chọn hiểu duyệt y bài viết sau đây: Tử vi 2018 của tuổi Đinh Mão – Nữ mạng 1987 và hướng phát xuất đầu năm?

Xem chi tiết tử vi 2018 tại đây

SAO: Thổ tú: Là sao xấu.Đề phòng kẻ tiểu nhân.
HẠN: phải chăng.
VẬN NIÊN: thấp
– Mạng: Hỏa gặp năm Thổ là tương hợp: thông thường
– Địa chi tuổi Mão gặp năm Tuất là tương hợp: phải chăng
– Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Mậu là sinh hợp : rẻ

Đinh Mão trọng nghĩa khinh tài.
sáng ý toá vát trong ko kể lo toan
Người xinh đẹp tính cam đoan trang,
Ai gặp không mến, ai nhìn ko thương
Sơ niên gian khổ tình trường.
trung niên lòng vẫn tơ vương bóng người
Công danh sự nghiệp rạng ngời.
tiền của dư kém chất lượng, một đời hanh thông
Hậu vận nghiệp nợ trả xong.
Vợ chồng.hạnh phúc thong thả hưởng nhân.

1.TỔNG QUAN TUỔI MÃO GẶP NẲM TUẤT:

Năm nay sở hữu sao tử vi chiếu mênh nên làm cho việc hầu hết chuyện đều được thuận tiện, làm việc mưu sự, phương sách kinh doanh phần đông có thành tự. Phúc được trời ban thân được chính khí chở che. Tuy nhiên trong năm vẫn gặp chút nạn nhỏ nhưng không thành thử mà tác động tới đại cục . Tiết Lập thu tài lộc đến nhưng chỉ e là tài lộc quá nhiều bắt buộc mang thể sin ra họa thành thử bạn chớ lên tham lam vô độ buộc phải biết buộc phải có điểm giới hạn thì mới có thể với lộc trường tồn cả năm phú quý.

Tuổi Kỷ Mão hợp với màu gì ? Năm 1939,1999 và 2059
Xem tuổi Ất mão hợp có màu gì? Năm 1915, 1975 và 2035
Nữ tuổi Quý Mão 1963 nên lấy chồng tuổi gì để đem lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.
Nam tuổi Quý Mão 1963 phải lấy vợ tuổi gì để đem lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.
Nữ tuổi Tân Mão 1951 cần lấy chồng tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.
2. VỀ phương diện NGOẠI GIAO VÀ VIỆC khiến cho

Trong năm nay bạn làm ăn khá thuận tiện, phổ biến tài lộc và may mắn,nhưng bạn buộc phải ngừa kẻ tiểu nhân hãm hại, và với thể vướng vào những điều thị phi , kiện cáo cò bót sẽ ko được may mắn cho bạn. Chính do vậy bạn nên luôn giữ mình trong mọi cảnh huống.

3. Tơ duyên

Năm nay quý bạn sẽ gặp người bạn trăm năm, mới gặp đã đem lòng yêu thương mà tính tới chuyện hôn nhân cho hai họ uống rượu hồng. Bạn nào đã sở hữu gia đình thì có thêm cháu bé, vợ chồng thật vui vẻ hạnh phúc. Tuy vậy bạn buộc phải tôn trọng và xem xét kỹ lượng tránh ghen vớ vẩn.

4. TÀI LỘC

Năm 2018 là năm tài lộc tiến đến, may mắn dồi dào. Với thể nhắc năm nay bạn sẽ được đa dạng tài lộc vào nhà.

5. TÌNH CẢM GIA ĐÌNH.

Năm nay tình cảm gia đình của bạn cũng hơi rẻ đẹp nhưng bạn phải tin tưởng chồng côn ko phải ghen mù quáng và chăm chút gia đình rẻ hơn để cuộc sống gia đình rẻ đẹp và hạnh phúc hơn.

6.PHƯƠNG DIỆN SỨC KHOẺ

Bạn cần ngừa các bệnh tay chân và đường ruột, bạn cũng sẽ hay đau đầu vì các chuyện không đâu, bạn nên rèn luyện cho mình 1 sức khỏe dồi dào để có thể luôn được khỏe mạnh. Bệnh tật ban phải chu đáo nhất là trong tháng 4 và tháng 8 âm lịch nhé.

7. SAO CHIẾU MỆNH.

Năm 2018 tuổi Đinh Mão nữ mạng bị sao Thổ Tú (xấu) chiếu mệnh phải kỵ tháng 4 và tháng 8, phải ngừa kẻ tiểu nhân, gia cảnh đưa đến bất an và buồn phiền. Mỗi tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày 19 âm lịch sử dụng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân” thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. HƯỚNG xuất hành phải chăng

Năm 2018 này bạn cần mua cho mình 1 hướng xuất phát thấp nhất cho bạn. Hướng Đông sẽ là hướng đem đến tài lộc và sụ may mắn cho bạn. Và lúc xuất hành bạn sắm xuất phát vào các ngày Mùng một, 5, 3 tết Mậu Tuất.

xem thêm: http://lichvansu.net/

9. TUỔI XÔNG NHÀ:

Đầu năm chủ nhà tuổi Đinh Mão phải mời gia chủ sinh các năm Đinh Mão 1987, Mậu Tuất 1958, Bính Tuất 1946, Canh Dần 1950 đến xông nhà đầu năm mới để toàn bộ việc năm 2018 đều tiện lợi suôn sẻ, thành công, may mắn trong phổ biến chuyện cả năm. Và mang thể gặp rộng rãi tài lộc hơn thế nữa.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn với các kế hoạch kiêm toàn nhất tuyệt vời nhất trong năm 2018 này nhé. Để cả năm ấm no và hạnh phúc nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.