Làm sao để có thể tăng kích thước vòng 1 thêm từ 3 đến 5 cm nhanh chóng, Rất nhiều người đã thử những cách trên mạng nhưng không hiệu quả, cùng xem những cách tăng kích thước vòng 1 hiệu quả là gì, chỉ trong vòng 5 tuần mà có thể tăng thêm 4cm vòng 1 là một case study của một người khách sữ dụng kem nở ngực.

Tăng Vòng 1 thêm 4cm Trong 5 Tuần

Để tăng vòng 1 thêm thì bạn cần sữ dụng kem nở ngực hoặc thuốc nở ngực là những điều khá là tất nhiên. Vậy nhưng làm sao để tăng, đó chính là cả một quá trình dài và khổ luyện.

Trước tiên đó chính là chọn một sản phẩm kem nở ngực hiệu quả, qua tìm hiểu trên mạng đọc review và hướng dẫn của những người đã từng dùng thử và thành công thì tôi quyết định chọn kem nở ngực Dorlene Herbal của thái lan. Một sản phẩm của trường đại học Yahee thái lan. Một thương hiệu khá nổi tiếng. Và mình cảm thấy khá là thành công trong bước đầu tiên này.

Sau khi chọn kem thì bạn cần phải nghe kĩ những gì tụi tư vấn tư vấn, tư vấn càng nhiều sẽ càng tốt cho bạn. Hiểu thêm về sản phẩm và cách dùng. Ở đây thì mình nghe tư vấn rất nhiều, cùng với massage. Sau đó mình phải tìm riêng cách massage trên mạng để có thể hiểu quả cao hơn. Trên youtube có khá nhiều clip về hướng dẫn cách massage, đây là những một điều gần như bắt buộc khi sữ dụng kem nở ngực

Sau đó là bổ sung chất dinh dưỡng bao gồm những chất dinh dưỡng tốt cho vòng 1 như vitamin A, B6, Kẽm, và protein. Lập kế hoạch ăn uống sao cho đủ thịt, cá nhưng không bị thừa calo. Vì mình muốn to ngực chứ không hề muốn mập.  Ngày xưa mình ít ăn thịt nhưng với thực đơn đầy đủ mình ăn thịt nhưng vẫn không bị mập. Đó là một cách rất hiệu quả để giúp cơ thể đủ chất mà không bị mập.

Sau đó là để có sức khỏe tốt hơn thì mình đi tập thêm gyms, công nhận đây là một cách rất tốt để có vòng 1 to. Tập cái này cảm giác vùng bụng được giảm mở nên nhiều lúc chỉ cần vậy cũng thấy ngực mình to lên. Đây cũng là cách để chất dinh dưỡng hấp thu trong cơ thể tốt nhất.

Và cuối cùng, vừa nhờ có lỗi sống tốt, tập gyms, ăn uống đều độ thì vòng ngực của mình đã tăng thêm được 4cm, một con số có vẻ không cao nhưng mình thấy rõ ràng sự ảnh hưởng tích cực từ nó, từ mặc đồ cũng dễ hơn, đồ đẹp hơn. Chọn được nhiều đồ thoải mái. Thậm chí vòng eo của mình cũng nhỏ lại nên mọi thứ đều trở nên rất tuyệt vời. Và khi cảm thấy đẹp hơn thì mình thấy rất tự tin, rất tự tin ra ngoài, rất tự tin làm việc, và mọi thứ, mọi điều tốt đẹp đều đến với mình.

Kết

Đó chính là case Study mà nhờ xài kem nở ngực nên mình đã trở nên thành công và xinh đẹp hơn. Còn bạn thì sao, thà 1 hành động chứ ngực phẳng mặc dù rất khó chịu những nó sẽ không làm bạn bị gì cả, nhưng nhưng tác động âm thầm có thể khiến bạn khổ rất nhiều. Chào bạn!

Hãy like page chiasewiki.com để biết thêm nhiều thông tin về cách làm đẹp nữa nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here