Là Sinh viên khoa khoa hóa học trường đh khoa học tự nhiên
Sống tại đường lương thế vinh – Thanh Xuân – Hà Nội
*Gia sư hiện tại đang bận 4/2/2017*
Chào các bạn,
Mình là học sinh của trường chuyên khoa học tự nhiên, hồi học cấp 2 mình chưa bao giờ nghĩ là mình sẽ được học ở một ngôi trường có điều kiện tốt như thế, bởi mình sinh ra ở vùng nông thôn, k có các thầy cô giỏi, bố mẹ mình luôn muốn con cái được học hành đầy đủ nên đã cho mình ra thành phố học, do tiếp thu được kiến thức, các dạng bài tập, luôn tìm tòi thêm các tài liệu trong sách và phương pháp học tập hợp lý mình đã đỗ vào trường chuyên, với môn chuyên là hoá.
Các thành tích mà mình đã đạt được
lớp 9 mình đã đạt danh hiệu học sinh giỏi toán cấp huyện
điểm thi vào cấp 3 môn chuyên hoá là 8
cấp 3 mình học chuyên hóa khoa học tự nhiên
điểm hóa thi đại học của mình là 9, và toán là 8

Mình đã dậy thêm được ba năm, mình dậy từ những bạn có học lực trung bình cho đến các bạn có học lực khá như ở trường lê quý đôn rồi đến các bạn có học lực giỏi ở trường lương thế vinh. Thành tích tốt nhất là 1 em ở lương thế vinh. trước lúc mình dậy e thi thử chỉ được 2, nhưng sau đó điểm thi đại học của em đã đạt được là 8 về môn toán.

Mình đã tích lũy thêm được rất nhiều kinh nghiệm hữu ích cho bản thân, cũng như những kinh nghiệm cho các bạn, những thứ mà các bạn hay mắc sai lầm trong thi cứ, các phương pháp giải bài tập các bạn sẽ được học một cách bài bản.
Mình sẽ dậy các bạn theo từng chủ đề để, các dạng bài tập cũng như cách giải để các bạn dễ hiểu nhất,các bạn có thể áp dụng chúng trong mọi trường hợp.
ngoài ra, mình có học tiếng đức và đã có bằng chứng chỉ b1 tiếng đức vs các kĩ năng là nói 83, đọc 67 và viết 77

Chắc chắn một điều mình sẽ dạy hết tâm huyết của mình, những gì mình học được mình sẽ truyền đạt lại cho các bạn một cách logic nhất để các bạn đạt được kết quả tốt nhất và chạm tay vào cánh cửa đại học,. rất mong sớm được làm việc với mọi người

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.