các giải pháp tiếp thị vụng trộm và các kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ doanh nghiệp nào cần tránh. Song chưa dừng lại ở chậm triển khai, sẽ là thật thiếu sót nếu ko quan tâm tới các hoạt động nguồn vốn và hạn chế xa những sai trái đáng tiếc thường gặp nhất. Trên cương vị một chủ công ty, 1 nhà tư bản vốn giả mạo hiểm và một nhà đầu cơ tài chính giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng trả lời nguồn vốn kinh doanh Mighty Ventures, sở hữu trụ sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến phần lớn chủ đơn vị hết lần đến lần khác mắc phải những sai trái vốn đầu tư khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai trái nguồn vốn thường gặp nhất và đưa ra các lời khuyên bổ ích.
 

 

Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

sai lầm số một

1 trong những sai lầm mà những chủ đơn vị thường mắc phải ngừng thi côngĐây là tin rằng tổ chức mình là nơi độc nhất vô nhị sở hữu các ý tưởng phi thường để xây dựng thành một kế hoạch buôn bán tuyệt vời. Họ sở hữu niềm tin này thẳng đến những biện pháp nguồn vốn của đơn vị.

Song vấn đề ở chỗ, rất mang thể sở hữu ai ngừng thi côngĐây cũng có những nghĩ suy như bạn. những quy định về luật bản quyền sẽ ko bảo kê ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được kiểm soát an ninh lúc đã được biểu hiện trên thực tế.

Hãy nhận thức rằng bạn với thể không là tổ chức độc nhất vô nhị có ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ nhận ra những đối thủ khó khăn tiềm ẩn của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị phần truyền thống để xác định nơi đâu khó khăn mang thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn sở hữu thể không độc nhất, nhưng ví như bạn vun đắp và thực thi một kế hoạch kinh doanh cứng cáp cộng các biện pháp nguồn vốn hợp lý dựa trên ý tưởng Đó, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

sai trái số 2

1 sai trái thường gặp khác trong hoạt động nguồn vốn ngừng thi côngĐây là các chủ tổ chức luôn quyết tâm trở nên bạn bè mang các nhà nguồn vốn giỏi.

bổn phận ưu tiên số 1 của những nhà nguồn vốn chuyên nghiệp Đó là giúp những các bạn kiếm được càng phổ biến tiền càng phải chăng. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu tư mà họ thay mặt các bạn điều hành. Song phổ quát lúc xuất hành từ động cơ này mà phổ quát nhà vốn đầu tư quá chú trọng đến yếu tố lợi nhuận mà quên đi những phát triển vững bền trong hoạt động buôn bán của đơn vị.

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và làm chủ những hướng đi của đồng tiền mình bỏ ra. Đừng quá uỷ thác nó cho một ai chậm tiến độ. Bạn sẽ cần tới một chiến lược chắc chắn để tự mình thực thi kế hoạch vốn đầu tư đã vạch ra.

sai lầm số 3

Đừng đưa đông đảo mọi thứ cho những nhà vốn đầu tư giỏi trong một lần độc nhất vô nhị. Hãy phân chiếc những cảnh ngộ và con người bạn chọn lọc để san sớt kế hoạch kinh doanh.

Bản kế hoạch buôn bán nên nêu bật ko chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động nguồn vốn cho nó. Trái tim của bản kế hoạch buôn bán là cách thực thi. Hãy kiểm soát an ninh bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi không rơi vào những bàn tay thiếu tư cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang rốt cục và bạn cần theo dõi nó cẩn thận.

sai lầm số 4

1 sai trái khác chậm triển khai là thổi phồng hoá những kế hoạch tài chính của bạn lúc tính toán sai quy mô thị trường, thời kì để tăng trưởng sản phẩm và tung ra thị phần cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

Christine đã từng chứng kiến đa dạng chủ công ty rất nhiệt thành về một ý tưởng sản phẩm hay nhà sản xuất nào Đó, nhưng lại quên mất xác định xem sở hữu bao phổ biến người thực tại sẽ muốn tìm nó.

Bạn sở hữu đang tạo ra các sản phẩm quyến rũ hay thiết yếu? những kế hoạch tài chính của bạn nên phản chiếu điều này. Hãy cẩn thận trước khi cho rằng điều gì chậm triển khai quá sôi động kiểu như “Quy mô thị trường là vô cùng bởi vì đông đảo mọi người đều cần nó!”.

khi mà các nhà đầu cơ chứng khoán luôn chịu tác động mạnh mẽ bởi những Con số trong ngắn hạn, thì 1 công ty nên hướng tới các chỉ tiêu dài hạn. các kế hoạch vốn đầu tư chặt chẽ và thực tại sẽ kéo dài quãng thời gian thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó không hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng chậm tiến độ mới là yếu tố quyết định thành công. Hãy dựa trên những nghĩ suy thực tại mà bạn với thể đạt được và các nhà vốn đầu tư nhiều năm kinh nghiệm rút cuộc cũng rất tôn trọng bạn.

sai trái số 5

một lúc chủ doanh nghiệp trông thấy cái chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng doanh nghiệp sẽ thẳng tiến trên con đường gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là một sai trái có việc cho rằng lúc bạn với được 1 đơn đặt hàng của quý khách, bạn sẽ với thể có được doanh thu. Hãy để mắt tới việc phải mất bao lâu mới nhận được những khoản trả tiền từ phía quý khách.
Việc tiêu pha quá nhanh chóng trên cơ sở số lượng những đơn đặt hàng sẽ khiến cho rộng rãi tổ chức vướng phải những khó khăn về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một tí dự đoán, lên kế hoạch và tự ý tiêu dùng ngân quỹ mang thể rất hiệu quả. những chủ doanh nghiệp để ý đến ngân quỹ của mình 1 phương pháp thận trọng như đối có việc tăng trưởng sản phẩm/dịch vụ luôn là những người hết sức thành công trong buôn bán.

sai lầm số 6

1 phần phức tạp khác trong việc vun đắp tổ chức Đó là mang 1 kế hoạch nhân sự phù hợp. Bạn có tuyển dụng lúc bạn cần nhân sự và với thể thẩm định đúng họ, hay khi bạn với thể nhìn thấy nhu cầu trong khoảng thời gian dài gần? phổ quát tổ chức đã mắc phải sai trái lúc tuyển dụng ngay nhân sự khi chưa thực thụ cần thiết. Kết quả là chi tiêu lương thuởng sẽ nâng cao lên khi mà lợi nhuận chưa đủ bù đắp

Sẽ tốt nhất có việc sở hữu 1 nhóm viên chức mấu chốt làm cho việc toàn thời kì cộng có một đôi công tác viên bán thời kì ổn định. đồng thời, bạn nên mang sẵn một danh sách các người bạn mang thể muốn tuyển dụng. Luôn mang 1 hàng ngũ chắc chắn bạn sẽ phải tuyển dung, chẳng hạn như bán hàng.

sai trái số 7

Đây là điều mà hồ hết các công ty với thể ko xem là một sai lầm: kết duyên có những đối tác không cần thiết. cứng cáp rằng sẽ với những đối tác cực kỳ cần yếu đối có hoạt động kinh doanh của bạn, chẳng hạn như các bên huy động vốn.

Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi một mối quan hệ nên đem lại một đôi trị giá tương hợp. Christine nhớ lại 1 trường hợp ông được biết khi còn là nhà đầu cơ vốn giả mạo hiểm. chậm tiến độ là một tổ chức có mối quan hệ đối tác có phổ quát nhà cung cấp phần mềm an ninh. Nhưng lúc Nhìn vào vô số các bên mà tổ chức này có, 1 sự bất hợp lý bộc lộ ngay khi với quá đa dạng đối tác thực sự không với ý nghĩa nào cả. chậm tiến độ như chỉ thoả nguyện sự mong muốn có mối quan hệ phố hội đa dạng của chủ công ty bởi có các đối tác của doanh nghiệp ko rõ phục vụ cho mục đích gì.
những mối quan hệ đối tác bất nghĩa chỉ làm tốn kém thời kì cùng 1 phận sự mới. khi một chủ tổ chức lên danh sách quá đa dạng đối tác với quá ít những ý nghĩa hữu hình, những nhà vốn đầu tư sẽ khởi đầu băn khoăn rằng tổ chức mang đang phí phạm thời gian và tiền bạc.

bởi thế, hãy phân cái các đối tác của bạn và xác định rõ những lý do hiệp tác cần phải có khi liên minh mang bất cứ ai. Bản kế hoạch buôn bán nên giảng giải rõ bạn sẽ cộng tác bán hàng và hiệp tác vững mạnh thị phần như thế nào cũng như đâu là những động cơ vốn đầu tư cấp thiết cho từng bên đối tác.

Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

sở hữu thể kể, chẳng những sơ sót khác, đa dạng khi những sai trái trong hoạt động tài chính rất khó nhìn thấy khi mà hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào các sai trái này lần nữa. một khi bạn nhìn thấy điều gì ngừng thi côngĐây khuyết thiếu trong toàn cầu này và bạn xác định những “nỗi đau” nào xung quanh nó, bạn đang đi đúng hướng rồi chậm triển khai.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.