Hiện này, nếu lướt một vòng trên google bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy các doanh nghiệp đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ vào những nhà mang đến dịch vụ chuyển phát như thế này mà bạn mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách thuận tiện như thế. Nhưng, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay chi phí của những tổ chức mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có khi nào có các thắc mắc khác về những nhà này?

Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn những bí kíp thú vị chưa ai kể về các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; cũng chia sẻ một số bí quyết đơn giản nhưng sẽ hữu hiệu cho bạn không ít trong khi sử dụng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một số bí mật không nhiều công ty đem lại dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho bạn:

– Các khoản phụ phí: Các mức giá của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các tổ chức đem lại dịch vụ gửi hàng công bố công khai đều chưa bao gồm thuế VAT 10% bên cạnh đó là phụ phí nhiên liệu 18%. Vì vậy cho nên có không ít khách hàng cảm thấy như bị lừa khi giá cước thực tế mình cần chi cao hơn nhiều so với mức chi phí niêm yết.
– Bất kì công ty mang đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đây là nơi hàng hóa của khách hàng sẽ được chuyển tới trước khi  kiện hàng được chuyển tới tay người nhận. Chúng ta cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các doanh nghiệp để kiểm tra độ uy tín của tổ chức.
– Trong trường hợp chúng ta cư trú tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. kiện hàng của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để bao gói và vận chuyển được thuận lợi. Vì hiện nay có rất ít doanh nghiệp vận chuyển quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Vài tips đơn giản nhưng hiệu quả nếu sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về tổ chức mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn có ý định dùng; đừng quên hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho sản phẩm của chúng ta.
– Đảm bảo rằng kiện hàng của bạn không thuộc danh mục hàng hóa không được phép thông quan của Mỹ, hay những mặt hàng đặc biệt theo quy tắc của pháp luật 2 quốc gia Việt Nam và Mỹ. Đặc biệt là đối với những mặt hàng khó khăn như thực phẩm, bạn cần cẩn trọng trong khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– nên ghi rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ người nhận hàng cuối cùng để không tạo sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Một số thông tin cần thiết bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn cần nói ngay cho doanh nghiệp mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang sử dụng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển phát mặt hàng ra đất nước ngoài khó khăn hơn không ít so với gửi hàng hóa nội địa, Chính vì thế, bạn cần điền tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không được dùng tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: cung cấp cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để dễ dàng hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận mặt hàng được gửi cần đi làm, bạn nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để giảm thiểu mất thời gian shipper đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Chính vì thế chúng ta cần đối chiếu để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.