Những năm gần đây, khi lướt vài vòng trên google ta sẽ nhanh chóng nhìn thấy những tổ chức đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có các tổ chức đem đến dịch vụ vận chuyển như thế này mà chúng ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách nhanh chóng như vậy. Tuy nhiên, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay bảng giá của những công ty đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có bao giờ có các thắc mắc khác về các tổ chức này?

Bài viết sau đây sẽ chi sẻ cho bạn vài kiến thức thú vị không phải ai cũng biết về các tổ chức đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; và chia sẻ một vài bí quyết đơn giản nhưng sẽ hữu ích cho chúng ta rất nhiều trong khi sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Vài bí mật ít tổ chức đem lại dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho người dùng:

– Các khoản phụ phí: Các mức giá của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà những công ty đem lại dịch vụ vận chuyển niêm yết công khai đều chưa tính thuế VAT 10% bên cạnh đó là phụ phí nhiên liệu 18%. Vì thế có vài người dùng cảm thấy ngạc nhiên khi giá dịch vụ thực tế mình cần chi cao hơn nhiều so với bảng cước đã tham khảo.
– Bất kì nhà đem đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đây là nơi mặt hàng của khách hàng sẽ được chuyển đến trước khi  gói hàng được gửi tận tay người nhận. Bạn cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của những tổ chức để kiểm tra độ uy tín của công ty.
– Nếu bạn định cư tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và có nhu cầu dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. kiện hàng của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để gói và vận chuyển được dễ dàng. Bởi vì hiện nay có rất ít doanh nghiệp gửi hàng quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Những tips đơn giản nhưng hiệu quả khi sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về công ty cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn có ý định đăng kí; đồng thời hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho sản phẩm của bạn.
– Đảm bảo rằng gói hàng của bạn không thuộc danh sách sản phẩm không được phép thông quan của Hoa Kì, hay những hàng hóa đặc biệt theo pháp luật của quy tắc hai quốc gia Việt Nam và Hoa Kì. Đặc biệt là với những sản phẩm khó khăn như thực phẩm, chúng ta nên cẩn thận trong lúc Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– nên ghi rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ người nhận hàng cuối cùng để không gây sự khó khăn, mất thời gian giao hàng tận nơi. Những thông tin này bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn cần thông bào ngay cho cơ sở cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang sử dụng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển hàng sản phẩm ra quốc gia ngoài khó khăn hơn nhiều so với vận chuyển sản phẩm nội địa, Vì thế, chúng ta cần ghi tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không viết tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Điền cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận lợi hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận mặt hàng được gửi phải đi làm, bạn nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để hạn chế mất thời gian người giao hàng đến mà không có người ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Nên bạn nên tra để điền mã số bưu chính cho đúng nhất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.