Hệ thống máy phun sương gọn, nhẹ, dễ lắp đặt, máy hoạt động siêu êm, không gây tiếng ồn, có thể hạ nhiệt được từ 25o F đến 35o F ( tương đương 10 đến 12oC ). Máy Phun Sương Tạo Độ Ẩm DAEHAN – Cho Không Gian Nhà Bạn Mát Mẽ Hơn Trong Những Ngáy Nóng Bức Với Những Hạt Sương Nhỏ Làm Mát Không Khí. Đồng thời, bón phân kết hợp với tưới nước nhỏ giọt được dẫn đến tận gốc theo đúng mức độ yêu cầu và hoàn toàn tự động.

Với hệ thống Với hệ thống máy phun sương Thái Dương , bạn có thể sử dụng cho nhà, cửa hàng, chuồng trại, nhà xưởng… với quy mô từ vài mét vuông cho tới hàng nghìn mét vuông với những cách sử dụng đầu phun làm mát tại các vị trí do mình lựa chọn. Tại các đầu phun nước biến thành dạng sương mù với những hạt rất nhỏ và mịn. Mang lại hiệu quả cao nhất, ít tốn điện, mà lại có thể được dùng để quảng cáo luôn.

 

may phun suong gia re

Máy phun sương Thái Dương giá ưu đãi

Hệ thống này hoạt động nhờ một bơm phun sương áp suất cao, các đầu, vòi phun sương và dây dẫn. Bởi hạt sương rất nhỏ nên lượng nước sử dụng tương đối ít, không đủ gây ngập úng cây trồng mà chỉ giữ cân bằng độ ẩm để tạo điều kiện tốt nhất cho cây phát triển. 
 

Để có thể biết những thông số cần thiết cũng như các loại hệ thống máy phun sương giá rẻ làm mát tự động cho cây cảnh, quý khách có thể vào địa chỉ web để có thể tham khảo thêm chi tiết.  Những tư vấn về kỹ thuật sẽ giúp quý khách hàng sử dụng sản phẩm tốt hơn, khai thác tốt những tính năng ưu việt mà sản phẩm mang lại cho người dùng.
 

 

logo máy phun sương

Mua máy phun sương tại Thái Dương giá ưu đãi

ĐIỆN NƯỚC THÁI DƯƠNG là một trong những công ty chuyên cung cấp, lắp đặt và sửa chữa hệ thống phun sương cho quán cà phê thuộc khu vực và các tỉnh lân cận khác như: Phú Nhuận, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước,…. Máy phun sương 15-25 béc phun rời giá 750.000, nếu máy hộp sẽ là 1200.000. Phun sương là một cách rất hiệu quả và không tốn kém để làm giảm nhiệt trong nhà kính hoặc diện tích trồng ngoài trời và tăng độ ẩm cho cây trồng như cây giống, cây hoa, hoa lan một môi trường cần thiết để phát triển tốt nhất.

 

Xem thêm: Máy làm mát tạo độ ẩm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.