Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, chuyên nghiệp uy tín. Chúng tôi https://dienlanhaz.vn/sua-bep-tu cam kết bằng danh dự sự tận tâm trong công việc và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa bếp từ, bếp điện từ, bếp hồng ngoại tại nhà với chất lượng lượng tốt nhất.

Dịch vụ sửa bếp từ Đức, bếp từ nhập ngoại Uy Tín
Hồng Phúc chuyên sửa bếp từ đơn, bếp từ đôi, bếp 3, 4 Linh Kiện chính hãng, bảo hành dài hạn. Quý khách đang có bếp từ không nóng, chạy báo lỗi …hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay cho chúng tôi để sua bep hong ngoai tai nha.

Các trung tâm bảo hành chính hãng sẽ tiếp nhận yêu cầu sửa chữa , bảo hành của khách hàng và chuyển yêu cầu đến cơ sở gần vị trí khách hàng nhất. Các trung tâm bảo hành của các hãng lớn như bếp hồng ngoại Giovani, bếp hồng ngoại Chefs, bếp hồng ngoại Bosch, bếp hồng ngoại Taka , bếp hồng ngoại Teka… luôn cam kết nhân viên sẽ có mặt ngay lập tức và chậm nhất là sau 24h tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

7 quy trình sửa bếp hồng ngoại Sanaky của Bệnh Viện Nhà Bếp

– Tiếp nhận thông tin sửa chữa bếp hồng ngoại Sanaky từ khách hàng.

– Kỹ thuật kiểm tra, tìm nguyên nhân gây lỗi.

– Báo nguyên nhân gây lỗi và nêu phương án, chi phí sửa chữa cho khách hàng.

– Nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa bếp hồng ngoại Sanaky, sau khi khách hàng đồng ý với phương án và chi phí sửa chữa.

– Kiểm tra, vận hành lại bếp trước khi bàn giao cho khách hàng.

– Lắp đặt, vận hành lại bếp và bàn giao cho khách hàng.

– Viết hóa đơn và phiếu bảo hành ghi đầy đủ thông tin khách hàng.

– Theo dõi, liên hệ thường xuyên với khách hàng về tình trạng hiện tại của bếp.

Bạn tiến hành sửa chữa mã lỗi E9 của bếp hồng ngoại bằng cách tắt bếp, kiểm tra dụng cụ nấu bếp xem có bằng phẳng không, nếu không thì thay bằng dụng cụ khác. Đồng thời bạn kiểm tra lại đèn báo độ nóng khi bật bếp lên, nếu đèn sáng, mã lỗi sẽ không còn hiển thị.

Hi vọng với cách sửa bếp hồng ngoại lỗi thường gặp của bếp hồng ngoại bạn có thể tự sửa chữa các lỗi bếp hồng ngoại 1 cách đơn giản, nhanh chóng và đảm bảo cho tuổi thọ của bếp cũng như sự an toàn của gia đình mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.