Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà Hà Nội, với 12 chi nhánh tại TP Hà Nội và các chuyên gia kỹ thuật giỏi nhất và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, trong nghề sẽ sửa chữa tất cả các lỗi hư hỏng của tủ lạnh – Nhanh Nhất – Hiệu Quả Nhất. Chúng tôi chuyên sửa chữa tất cả các hãng về tủ lạnh như : PANASONIC – SANYO – FUNIKI – TOSHIBA – HITACHI – SAM SUNG – MITSUMITSI – SHARP – DAEWOO – ELECTROLUX – SANAKY – ……. Cũng như rất nhiều các hãng khác về tủ lạnh – Chuyên sửa tủ lạnh Side by side – Tủ lạnh nhật bãi – sửa tủ lạnh chạy điện 110v, 220v…. Cam kết giá rẻ nhất, sửa chữa chất lượng tốt nhất… Nhận sửa tủ lạnh đã có thợ sửa rồi những không được…hãy LH : 0962 283 126. dienlanhaz sẽ không để quý khách phải thất vọng về chúng tôi.

Quy trình sửa tủ lạnh tại quận Long Biên

– Kiểm tra tủ lạnh và tìm hiểu thật chính xác nguyên nhân bị hư hỏng
– Xác định mức độ hư hỏng của tủ lạnh
– Đưa ra phương án sửa chữa hoặc thay thế linh kiện mới
– Báo với khách hàng tình hình hư hỏng tủ lạnh và chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện nếu có
– Khách hàng đồng ý với phương án sửa chữa và chi phí sửa chữa bắt đầu tiến hành sửa chữa
– Khi sửa chữa xong vận hành lại tủ lạnh và kiểm tra các thông số của máy để đảm bảo chắc chắn tủ lạnh đã được sửa thành công
– Bàn giao cho khách hàng, dán tem bảo hành, viết phiếu bảo hành cho khách hàng

Ưu điểm khi bạn sử dụng dịch vụ sửa Tủ Lạnh tại Long Biên của chúng tôi:

Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi sửa tủ lạnh tại long biên đưa ra giá tốt nhất phù hợp với khả năng và nhu cầu của khách hàng. Bất chấp sự dao động giá cả từ thị trường, chúng tôi sẽ luôn giữ mức giá ổn định để hỗ trợ tốt nhất cho quý khách.

Nhanh chóng, chuyên nghiệp: Tủ Lạnh là vật dụng thiết yếu không thể thiếu trong mỗi gia đình trong thời buổi hiện tại. Hiểu rõ điều đó, chúng tôi luôn cố gắng khắc phục sự cố của tủ lạnh trong thời gian nhanh chóng hết mức có thể, không trì hoãn và luôn đúng hẹn để quý khách chủ động trong sinh hoạt.

Chúng tôi hứa với các bạn , nếu chọn dịch vụ sửa tủ lạnh toshiba tại dienlanhaz của chúng tôi bạn sẽ được lợi ích tốt ,sẽ đem đến cho các bạn một dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín – chất lượng –chuyên nghiệp tại Long Biên. Còn do dự gì mà quý khách không chọn Hồng Phúc là nơi sửa tủ lạnh cho gia đình bạn. Mọi thắc mắc sẽ được chúng tôi giải đáp khi quý khách liên hệ qua HOTLINE :  0975 499 286 .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here