Qua bài viết đã đăng, bạn đã được cung cấp thông tin cơ bản về FDA là gì và vì sao cần đọc về FDA khi cần Gửi thực phẩm đi Mỹ. Bài viết này sẽ chỉ cho chúng ta phương pháp đăng ký FDA khi có nhu cầu gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh gọn nhất.
 

1. Biết được Những người nào cần đăng kí FDA?
Khi muốn dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, điều đầu tiên là bạn nên chú ý Xác định Đâu là đối tượng nên đăng kí FDA. Do Tất cả những cơ sở sản xuất, chế biến, đóng gói hay chứa thực phẩm cho người hoặc động vật tiêu thụ tại Mỹ cần đăng ký với FDA. Chính vì vậy, bạn nên chú ý đến vấn đề này khi đăng kí dịch vụ.

2. Ghi nhớ các Thông tin bắt buộc phải có khi đăng kí FDA
Bạn nên ghi nhớ Mỗi bảng đăng ký phải có các thông tin sau:

+ Các hạng mục sản phẩm được áp dụng; và một tuyên bố xác nhận rằng các thông tin đã đệ trình là dúng, và cá nhân đó được uỷ quyền để đệ trình bản đăng ký.
+ Tất cả các thương hiệu mà  cơ sở sử dụng;
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại cơ sở và tổ chức quản lý (nếu có);
+ Tất cả các công ty ngoài nước Mỹ phải chỉ định một đại diện ở Hoa Kì, là người sống hoặc duy trì một địa điểm kinh doanh tại Hoa Kì và có mặt tại Hoa kì để đăng ký.
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại của chủ sở hữu hoặc nhân viên phụ trách;
Sau khi hoàn tất quá trình điền bảng đăng kí, bạn phải kiểm tra cẩn thận để bảo đảm những thông tin đã ghi là không sai.

3. Báo cáo nếu có sự thay đổi so với bảng đăng kí trước đó
nếu có sự thay đổi bất kỳ mục nào trong bảng đăng kí gửi thực phẩm đi Mỹ đã điền đã dệ trình của doanh nghiệp, phải bổ sung một bản khai báo trong vòng 60 ngày sau khi có sự thay đổi. Nếu không, hàng hóa của bạn có thể gặp sai sót trong quá trình gửi thực phẩm đi Mỹ.

Với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, nếu không hoàn thành rất cả các nguyên tắc cơ bản trên. FDA có thể bố trí người với những thông báo về yêu cầu của toà án, tố tụng, tịch biên, tiêu huỷ, phạt tiền, và hình phạt liên quan đến việc không cung cấp Thông báo trước kịp thời và chính xác. Thậm chí, kiện hàng của bạn rất có thể bị từ chối nhập khẩu và tạm giữ tại cảng hay tại kho chứa an toàn.

đâu là phương pháp để gửi hàng đi Mỹ thuận lợi, tiện lợi, an toàn mà không cần lo về thủ tục pháp lí?

Trong trường hợp bạn không giòi về các thủ tục nhập khẩu, pháp luật thuế quan thì việc đăng kí thủ tục gửi thực phẩm đi Mỹ thật không hề đơn giản, không hiếm khi gặp phải rủi ro lúc làm thủ tục thông quan và vận chuyển hàng hóa. Để giảm thiểu những rủi ro không đáng có, bạn nên dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ chất lượng tốt nhất tại SMC Express.

Đến với SMC Express, bạn chỉ cần giao kiện hàng cho SMC Express, và hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến đúng nơi, đúng người, đúng thời điểm. SMC Express sẽ hỗ trợ tất cả các khâu đăng kí FDA khi cần thiết.

Liên hệ ngay với SMC Express để được tư vấn chi tiết về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ
HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.