Từ vài năm trở lại đây, giao dịch thương mại của Việt Nam và các đất nước trên thế giới ngày càng được mở rộng và nâng cao, điều này khiến cho nhu cầu vận chuyển tăng nhanh từng ngày, trong đó là nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ. Mỹ là một trong nhiều quốc gia có số người Việt cư trú đông nhất thế giới,vì thế, không quá khó hiểu khi nhu cầu Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và chiều ngược lại là rất lớn. Hàng loạt các tổ chức vận chuyển,  nhà chuyển phát đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ nhằm phục vụ cho mong muốn của người dùng.

 gửi hàng đi mỹ giá rẻ

SMC Express là đơn vị chuyên mang đến các giải pháp vận chuyển với chất lượng và mức giá tốt nhất. Nay SCM Express xin cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ TPHCM. Đây là dịch vụ được tuân thủ chất lượng, SMC cam kết cam kết tình trạng hàng hóa của quý khách hàng sẽ được vận chuyển an toàn, nguyên vẹn, đến đúng nơi,đúng thời điểm.  Thêm vào đó, chi phí mà chúng tôi đưa ra còn vô cùng hấp dẫn-có thể nói là mức giá cạnh tranh bậc nhất trong thị trường, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ TPHCM tại SMC Express.

gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ TPHCM là gói dịch vụ SMC Express dành tặng cho các khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng từ California và Texas (Mỹ) đến Thành phố Hồ Chí Minh và chiều ngược lại.
Sử dụng gói dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ TPHCM, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích và mức giá tốt nhất mà nhiều hãng chuyển phát khác không thể đem lại. Sẽ không còn tình trạng đợi chờ mòn mỏi với vài dịch vụ giá rẻ thông thường, hay phải chi trả mức phí cao để được chuyển hàng đi nhanh. Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ TPHCM-chỉ 1 dịch vụ, vừa nhanh vừa rẻ.

gửi hàng đi mỹ giá rẻ tphcm

Đây là bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ mà SMC Express cung cấp.

Giá cước dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ: 12USD/kg
Điều kiện áp dụng : lô hàng dưới 12kg
Địa chỉ nhận hàng: 1/ Westminster, California, 92683 USA (Khu Phúc Lộc Thọ )
                            2/ Arlington, Texas, 76010 USA (Chợ Hiệp Thái )

Liên hệ ngay với SMC Express để biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách 24/7

HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.