Gỗ Huyết Long

Huyết Long mọc trên hòn đảo Socotra, là một trong những hòn đảo lớn nhất Ấn Độ Dương. Để cây đạt độ cao 1,2m phải mất 10 năm, nhưng sau đó cây Huyết Long lại phát triển khá nhanh. Tuổi thọ của Huyết Long có thể lên tới 500 năm.

Cây Gỗ Huyết Long

Huyết Long mọc trong rừng mưa nhiệt đới chịu đựng môi trường tự nhiên khắc nghiệt, ngoài ra Huyết Long liên tục hấp thụ năng lượng từ mặt trời và tinh chất mặt trăng sau khi hàng trăm năm sinh trưởng và phát triển

Cây Gỗ Huyết Long

Cây gỗ Huyết Long trên đảo Socotra, Yemen

Tán cây gỗ Huyết Long xòe rộng với các cành tuy tủa uốn éo giống hệt những mạch máu khổng lồ, thân cây thì tròn đơn. Những chiếc lá dài thon ngọn, thường được thay mới sau khoảng thời gian 3-4 năm. Tháng 2 hằng năm là thời điểm Huyết Long ra hoa, hoa của nó giống như những bông hoa loa kèn nhỏ, màu trắng đôi khi có màu xanh nhạt và có hương thơm ngào ngạt khi nở rộ. Năm tháng là thời điểm quả Huyết Long chín đỏ.

Vì sao Gỗ Huyết Long được coi là vua các loại gỗ

Hãy cùng kham trai khám phá xem vì sao Gỗ huyết long được coi là vua các loại gỗ nhé.

Huyết Long (Vua của gỗ) phát ra hào quang và năng lượng mạnh mẽ bảo vệ cho người dân bản địa. Để tồn tại trước những mối nguy hiểm thường trực, người dân bản địa thường mang theo 1 mảnh nhỏ từ Huyết Long. Trong thời đại văn minh, người dân vẫn sử dụng Huyết long như một lá bùa tự nhiên để bảo vệ chính bản thân mình. Nhiều thế kỉ trước người dân bản địa sống trong các khu rừng nhiệt đới, để tránh cho các năng lượng xấu và bệnh dịch lây lan họ thường mang gỗ Huyêt Long theo người hoặc nghiền ra làm thuốc để chữa trị vì vậy người dân rất quý trọng, tôn thờ và gọi cây Huyết Long là Gỗ Trời Ban

Được gọi với cái tên là gỗ Đế Vương lên gỗ Huyết Long được sử dụng rất nhiều trong các cung điện của vua chúa Ấn Độ thời xưa. Ngay từ xa xưa tại Indonesia, gỗ Huyết Long được tôn xưng là Chí tôn của rừng sâu, được các quốc vương gọi là Quốc Mộc vì nó rất quý hiếm.


Bởi sự quý hiếm của nó nên nó thường được sử dụng trong tôn giáo, thể hiện sự kính ngưỡng đối với tôn giáo. Các cây vương trượng được chế tác từ loại gỗ này để thể hiện quyền uy và kèm theo đó là những viên đá quý được khảm lên. Bởi vậy Huyết Long được gọi là Gỗ Trời Ban.

Điều đặc biệt của gỗ Huyết Long mà loài cây khác không có được

Điều đáng ngạc nhiên nhất ở Huyết Long đó là khả năng thấu quang của loại gỗ này. Người xem sẽ cảm thấy rất bất ngờ và bị hấp dẫn khi có thể nhìn thấy sự trong suốt cũng như phát sáng của gỗ Huyết Long. Đây là điều đặc biết nhất của gỗ Huyết Long mà khoa học vẫn chưa thể giải thích.

Người dân bản địa cho rằng ánh sáng của gỗ Huyết Long giúp cho người sở hữu tránh khỏi những nguy hiểm rình rập cũng như những hóa giải những năng lượng xấu khi đi đường hay đến 1 nơi xa lạ. Huyêt Long mang năng lượng tích cực giúp chủ nhân của nó hấp thụ sinh khí và mang may mắn đến người đó.

Vòng gỗ Huyết Long

Nguồn: http://khamtrai.com/go-huyet-long-vi-sao-go-huyet-long-duoc-coi-la-vua-cac-loai-go.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here