Được thừa hưởng quỹ đất lớn của dự án chung cư Cô Giang cũ và những tiện ích ngoại khu đồng bộ hiện đại theo năm tháng. Chung cư SaiGon Manhattan làm hài lòng khách hàng về mọi mặt bao gồm các tiện ích nội khu và ngoại khu. Dự án căn hộ chung cư Novaland Cô Giang Quận 1 đã được chủ đầu tư nghiên cứu và đưa vào hàng loạt các tiện ích cao cấp phục vụ cư dân sinh sống tại đây bằng một chuỗi các tiện ích như. Dự án được thiết kế thành 2 tòa căn hộ chung cư cao 38 tầng chung khối đế thương mại 5 tầng + 4 tầng hầm. Hệ thống siêu thị mua sắm tiện lợi, khu cafe, trường mẫu giáo, tầng hầm để xe, phòng tập Gym và chơi thể thao…

Thanh toán và phương thức thanh toán dự án căn hộ Saigon Manhattan

Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi là những gì chủ đầu tư mong muốn mang đến cho cư dân căn hộ saigon manhattan . Ngoài ra, giá cả thanh toán hợp lý, chủ đầu tư đã tối thiểu hóa chi phí tài chính lên vai khách hàng. Nhờ vị trí thuận lợi tại khu vực, cư dân nhanh chóng kết nối thuận tiện với nhiều tiện ích tại căn hộ saigon manhattan và sở hữu không gian sống trong lành, là nơi thích hợp cho cuộc sống an sinh lý tưởng nhất.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN DỰ ÁN CĂN HỘ SAIGON MANHATTAN MỚI NHẤT https://canhosaigonmanhattan.com/thanh-toan

CĂN HỘ CHUNG CƯ NOVALAND CÔ GIANG QUẬN 1

Căn hộ chung cư Novaland Cô Giang Quận 1 với tên thương mại SaiGon Manhattan, được quy hoạch trên khu đất rộng 1.4 ha, thiết kế thành 2 tòa căn hộ chung cư cao 38 tầng chung khối đế thương mại 5 tầng + 4 tầng hầm.
Tên dự án: SaiGon Manhattan (Căn hộ Novaland Cô Giang Quận 1)
Vị trí: Số 100 Cô Giang, Quận 1, Tp. Hồ Chính Minh
Chủ đầu tư: Tập đoàn Novaland
Diện tích dự án: 1.4ha
Quy mô dự án:
– 2 tòa căn hộ cao 38 tầng, chung khối đế 5 tầng + 4 tầng hầm.
– Tổng số căn hộ: 750 căn hộ
– Mật độ tháp 1 là 7 căn/sàn
– Mật độ tháp 2 là 14 căn/sàn
Khởi công: Quý II/2018
Dự kiến bàn giao: Quý I/2021

Với lối thiết kế thông minh hiện đại, căn hộ Novaland Cô Giang Quận 1 được tối ưu về công năng sử dụng, các phòng chức năng đều thông thoáng, khắc phục được các nhược điểm về phòng ngủ và bếp trước đây. Ban công phòng khách và phòng ngủ chung cư Novaland Cô Giang Quận 1 sẽ được lắp kính cường lực Low-E, giúp căn hộ có tầm view thoáng đạt, cách nhiệt, cách ổn, thanh lọc ánh sáng tốt cho căn hộ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ : 

HOTLINE: 0971079789

Website : https://canhosaigonmanhattan.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.