Tại sao cần sắm máy phun sương

Lắp đặt hệ thống máy phun sương Hàn Quốc làm mát là giải pháp tối ưu để bạn làm mát không gian (ngôi nhà, sân thượng , nhà hàng quán Ba , quán cà phê sân vườn, quán café ngoài trời, quán nhậu… trong cái nắng chói chang, cũng như trong thời tiết nóng bức này. Đối với không gian các hộ gia đình: Có thể bố trí lắp đặt hệ thống phun sương trên sân thượng, khu vực ban công, sân vườn… Riêng với không gian phòng ngủ và phòng khách nên có sự sắp xếp và bố trí hợp lý với số lượng đầu phun vừa đủ để tránh việc ảnh hưởng đến các thiết bị điện xung quanh khác. Những căn nhà yến do phần xây thô không bảo đảm kỹ thuật hoặc hệ thống tạo ẩm không phát huy tác dụng, thời lượng phun không hợp lý sẽ dẫn đến tình trạng chim bỏ nhà nuôi nếu chưa ở ổn định, chim non sẽ tìm chỗ khác trú ngụ…nên lắp đặt máy phun sương cho nhà yến là cần thiết.

Khi bốc hơi nhanh sương hấp thu nhiệt và do đó làm giảm nhiệt độ của môi trường xung quanh từ 5 – 7 độ C, tăng độ ẩm, có thể tiết kiệm hơn 75% điện năng so với biện pháp sử dụng máy điều hòa nhiệt độ. Ngoài ra, giải pháp phun sương làm mát còn có tác dụng tiếp thị, quảng cáo hiệu quả với làn hơi sương bay lờ mờ rất bắt mắt, gây sự chú ý và nhanh chóng tạo cảm giác mát mẻ cho người xung quanh.

he thong phun suong

logo công ty bán và lắp đặt máy phun sương, hệ thống phun sương

Hệ thống phun sương có giá thành bao nhiêu ?

Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp nhận ý kiến đóng góp từ khách hàng, không ngừng hoàn thiện kỹ năng, tay nghề, trình độ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi mang lại, Lắp đặt máy phun sương giá rẻ nhưng chất lượng không bao giờ thấp đó là phương châm của chúng tôi. Giải pháp tối ưu để làm mát không gian, tăng độ ẩm không khí trong điều kiện thời tiết hiện nay là lắp đặt một hệ thống máy sương làm mát cho ngôi nhà, quá ăn văn phòng hoặc quán cafe của bạn.
 

Vừa tiết kiệm, vừa thuận tiện đồng thời mang lại hiệu quả chăm sóc cây cảnh vượt trội, tạo cảnh quan thu hút thì đây quả là thiết bị tối ưu. http://mayphunsuongdh.com/ chuyên cung cấp: béc tưới cây, đầu béc phun sương tưới lan, tưới rau, vòi phun mưa, béc nhỏ giọt bù áp, béc tưới cỏ, béc phun cánh đập, dây ống nhỏ giọt, bộ hẹn giờ tưới cây tự động, thiết bị tưới cây, hệ thống tưới nhỏ giọt, thiết bị tưới nhỏ giọt, hệ thống tưới tự động đơn giản, hệ thống tưới phun mưa, máy hẹn giơ tưới rau trên sân thượng, ban công.

Các sản phẩm tại máy phun sương DH:

 • Các sản phẩm tại Công ty Thái Dương

  Máy phun sương được chia làm 2 loại: Máy phun sương rời và máy phun sương vỏ hộp inox.

  -Máy phun sương rời

  + Máy phun sương Daehan, Model: DH 6017

  + Máy phun sương Daehan, Model: DH 6027

  + Máy phun sương Daehan, Model: DH 6037

  + Máy phun sương Daehan, Model: DH 6050

  -Máy phun sương vỏ hộp inox

  + Máy phun sương Daehan, Model: DH 17

  + Máy phun sương Daehan, Model: DH 25

  + Máy phun sương Daehan, Model: DH 35

  + Máy phun sương Daehan, Model: DH 50

  + Máy phun sương Daehan, Model: DH 100

 

 

 

bang gia may phun suong bang gia may phun suong   bang gia may phun suong  

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.