Suốt những năm gần đây những gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ phát triển mạnh mẽ tại nước ta. Lí do của việc này là do cho việc này, có thể nói là vì tỉ lệ Việt kiều sinh sống, làm việc và học tập tại Mỹ ngày một nhiều.  đi cùng sự mở rộng thị trường quốc tế của chính phủ là nguyên nhân chính tạo điều kiện cho dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tăng trưởng như thế này.

Thế nhưng, Mỹ là một nước có những quy tắc phức tạp đối với vấn đề nhập khẩu, nhất là đối với hàng hóa phức tạp như thực phẩm. Vì vậy, nếu bạn là khách hàng hay sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ thì hãy đọc bài viết này để nắm được những thủ tục, quy định thuế quan khi dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ.
 

Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002:
Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 Nghe có vẻ không liên hệ Tuy nhiên có tầm ảnh hưởng không ít đến quá trình dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của chúng ta. Vì Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 bao gồm nhiều điều luật được viết ra để bảo vệ nước Hoa Kì khỏi sự đe doạ khủng bố sinh học bắt nguồn từ thực phẩm, bao gồm thực phẩm từ nước ngoài.
Hậu quả của điều luật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.