làm thế nào để tối ưu hoá việc vận chuyển hàng hoá đến khách hàng?

Như đã kể, vận tải hàng hoá là việc không thể thiếu trong thời kỳ thương mại giữa các bên. Nhưng khiến cho thế nào để tối ưu hoá được việc chuyển vận hàng hoá. Trong bài viết này, myFace xin đưa ra một số gợi ý về thứ tự tối ưu hoá chuyên chở cũng như những mục tiêu để tuyển lựa nhà tải phù hợp giúp những shoppers.

Dịch vụ giao hàng cod cho các shop uy tín

 

 

 

trước tiên, phải xác định được dạng và tính chất hàng hoá cần gửi để chọn phương thức vận tải thích hợp (chuyển bằng tuyến phố bộ, các con phố thuỷ hay đường hàng không). Sau lúc xác định được phương thức tải, chúng ta phải mua được dịch vụ nhà cung cấp vận tải uy tín, chất lượng. Dưới đây là những mục tiêu chọn nhà vận chuyển phù hợp cho các shoppers.

một. giá tiền chuyên chở:

Đây là điều đầu tiên mà những shoppers để ý nhất. làm cho sao để với thể tiết kiệm được giá bán 1 bí quyết tối đa mà hàng hoá vẫn an toàn đến tay người dùng. giá tiền ở đây bao gồm khoản mục và tổng mức giá.
Cước vận chuyển: Đây là giá bán lớn nhất được ính dựa vào khối lượng hàng hoá (tính bằng tổ chức kg) trong suốt thời kỳ vận tải hàng hoá.
giá thành bến bãi, cầu đường: Đây là mức giá thuê kho bãi để hàng, thuê nhân công bốc xếp hàng lên công cụ vận tải.
giá bán bảo hiểm: Dựa vào thuộc tính hàng hoá mà với thể tậu thêm bảo hiểm (ví dụ hàng hoá là hàng mang trị giá lớn, hàng dễ tan vỡ…)
thành ra, những shoppers cần chuẩn xác tính chất, cân nặng của loại hàng hoá cần gửi để tính ra chi phí thích hợp sở hữu khả năng kinh tế.

2. thời kì chuyên chở

thời kì chuyên chở hàng hoá từ những shoppers tới tay người mua được tác động bởi phổ quát yếu tố.

Tốc độ vận chuyển: Quyết định đến thời kì giao hàng. Tốc độ càng nhanh thì thời gian càng ngắn và ngược lại, tốc độ càng chậm thì thời gian càng dài.
Khoảng cách địa lý giữa khách hàng và người bán: Khoảng phương pháp càng sắp chuyển vận càng nhanh, khoảng phương pháp càng xa thì thời kì kéo dài hơn.
thời kì bốc xếp: Hàng chuyển đi xa và sẽ có phổ thông chặng luân chuyển hàng hoá nhằm gửi đến đúng địa điểm của người nhận.

3. Độ tin cậy

Được biểu lộ qua sự uy tín, chất lượng và độ ổn định về thời kì chuyển vận của hãng. sai lệch về thời kì chuyên chở là thước đo độ tin cậy.

Bài viết được xem nhiều: Dịch vụ giao hàng uy tín

4. Năng lực chuyển vận

Năng lực chuyên chở của 1 nhà vận chuyển được thể hiện qua khối lượng hàng hoá vận chuyển và phạm vi mang thể chuyên chở trong một khoảng thời gian. Nó đi kèm mang các phương tiện chuyển vận, nhân công và một số thiết bị tương trợ khác.

5. Tính cởi mở

Tính linh hoạt của một nhà vận tải được bộc lộ qua khả năng xử lý những tình huống ko tiện dụng nảy sinh đột ngột. ví dụ như thời tiết xấu, khối lượng hàng hoá tăng cao so với ban sơ, các bạn mang ý định không muốn nhận hàng nữa…

6. An toàn hàng hoá

Bất kỳ một shoppers nào cũng mong muốn hàng hoá mình gửi đi đến khách hàng sẽ vẹn nguyên, không bị biến dạng trong giai đoạn chuyên chở.

Bài viết được xem nhiều: dịch vụ giao hàng nhanh

1 đơn vị vận chuyển tốt sẽ chịu trách nhiệm về việc hàng hoá vỡ lẽ, biến dạng, mất mát trong thời kỳ chuyển vận trừ những trường hợp bất khả kháng như thiên tai.

 

 

 

 

 

 

bây giờ, trên myFace đã tích hợp tiện ích tải, kết liên có toàn bộ dịch vụ giao hàng uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van… Chỉ cần bạn với đơn hàng, những công ty chuyên chở sẽ đến tận nơi lấy hàng và giao tận tay cho khách 1 bí quyết "nguyên vẹn hàng hoá". cho nên, đừng ngần ngại đăng ký khiến cho 1 shop buôn bán online ngay trên myFace!
giả dụ có bất kỳ khó khăn gì, đừng ngại ngần liên hệ sở hữu chúng tôi để tạo ra bạn tốt nhất nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.