Nhờ có sự phát triển mạnh mẽ của các dịch vụ vận chuyển quốc tế nói chung và các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng thì những loại dịch vụ này đã không còn mới mẻ gì với mỗi người. Thế nhưng, không mấy ai biết được rằng thực hiện công tác vận chuyển mặt hàng quốc tế cần trải qua nhiều khâu trung gian và cực kì phức tạp. Vì thế, rất dễ xảy ra tình huống xấu cho những khách hàng lúc sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hay đi Mỹ.
 

Bài viết này sẽ mách nhỏ cho chúng ta vài tips hay ho để giúp bạn Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ an toàn hơn:

1. Kiểm tra thông tin về hàng hóa: Chúng ta nên tìm hiểu   các loại hàng hóa không cho phép nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Hoa Kì; đồng thời chú ý xem mặt hàng của mình có nằm trong phạm vi các điều luật sản phẩm không cho gửi, sản phẩm gửi có điều kiện theo luật pháp của Việt Nam hay không. Nắm được vài điều cốt yếu này sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp giải quyết trước khi khả năng xấu xảy ra,

Bí kíp 2 Tự đóng gói: Thường thì, khi bạn đăng kí dùng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thì doanh nghiệp giao nhận sẽ đóng gói hàng hóa cho bạn. Nhưng, để cẩn trọng hơn, chúng ta nên tự mình bao gói cẩn thận bằng những đồ chuyên dụng hay đề nghị giám sát quá trình đóng gói của nhân viên, đặc biệt là đối với sản phẩm dễ vỡ, mặt hàng có giá trị cao.

3. đảm bảo địa chỉ chính xác: Không ít trường hợp sản phẩm chuyển đi quốc tế giao sai địa chỉ, một phần là do công ty đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao không chính xác, phần còn lại là do chúng ta ghi nhầm, hoặc ghi địa chỉ không rõ ràng. Nên, bạn nên ghi đúng địa chỉ và kiểm tra lại nhiều lần để bảo đảm địa chỉ được ghi không sai, bởi sản phẩm ghi nhầm địa chỉ và không gửi được sẽ không được hoàn lại.

 

 

 

 

4. Tính toán thời gian: ước chừng được thời gian của những gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ sẽ giúp bạn kiểm soát và theo dõi được kiện hàng của chúng ta. Đối với các dịch vụ gửi hàng bằng đường biển, sẽ mất khoảng 1 tháng để kiện hàng của chúng ta đến  tay người nhận tại Hoa Kì. Còn với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không thì chỉ mất chừng 3-4 ngày đối với các thành phố lớn và 5-7 ngày đối với các thành phố nhỏ.

Bí quyết thứ năm Biết cách lựa chọn tổ chức cung cấp dịch vụ: Tìm kiếm những nơi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp chúng ta an tâm hơn khi dùng dịch vụ.

 

 

 

 

 

 

 

SMC Express là đơn vị chuyên đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được bảo đảm tuyệt đối và luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Liên hệ hotline 0915 935793 / 028 38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.