Trang top đã ở đó bao lâu rồi?

 

Chẳng thể phủ nhận hiệu quả kinh doanh được cải thiện rất nhiều, từ khi web lên TOP 10 trên trang tìm kiếm khổng lồ Cỗ máy google. Và bất kỳ ai tìm đến seo đều có chung 1 câu hỏi thần kỳ: “Trong bao lâu thì web lên top 10 Google?”

 

Và câu đáp lại rất thường gặp là “tùy”, bởi có rất nhiều nguyên tố kích thích tới kì hạn lên top như: độ mạnh yếu của trang web, sự cạnh tranh, ngân sách, kỹ năng làm việc… Khi khởi đầu, chúng tôi định vị xem trang đứng top đã có vị trí đó trong bao lâu rồi. Chúng tôi lấy dữ liệu từ 2 triệu cụm từ tìm kiếm bất cứ và lọc lại những hậu quả đứng top 10. Và bảng data dạng cột có kiểu dáng rất đẹp bên dưới:

 

Độ tuổi của trang top là thời hạn tính từ lúc mà Ahrefs crawl được trang đó đứng top đầu và những trang đứng top 1 thì trung bình khoảng 3 năm. thực tế, chỉ có 22% những trang trong top 10 rớt khỏi top trong vòng chưa quá 1 năm. Và thứ tiếp đến mà chúng mình cần quan hoài là phần trăm rớt khỏi thứ hạng của mình trong vòng chưa đầy 1 năm.

 

 

Chuẩn bị nguồn data mạnh đủ lớn: chắc hẳn người thực hiện seo nào cũng hiểu làm công ty seo marketing top google cần phải có nguồn liên kết trỏ về giá trị càng nhiều càng tốt, mặc dù vậy cũng không ít các seoer làm việc theo kiểu chạy cuốn chiếu, khi nào SEO TỪ KHÓA thì đào data, cho đến khi dự án chạy được 2/3 nhịp độ hết data, và tối ngày cứ quấn đích tìm data thì làm như thế nào dự án SEO thành công được. Bạn lưu ý điểm này, những ngày rãnh rỗi bạn hãy cùng đội nhóm đào data để sẵn khi cần là có vận dụng.

 

Chuẩn bị h.thống hosting có độ bảo mật cao, và năng lực chịu được lượng traffic lớn: từ khóa của bạn sắp lên TOP – thành tựu của bạn sắp được tận hưởng khi mấy tháng trời cả team ngồi làm việc cùng chiếc máy tính, đùng một phát bị đối phương chơi xấu trang website của bạn tạm thời khách truy nhập không được, hoặc do lượng traffic tăng biến đổi làm cho trang web load không được, chắc hẳn web của bạn sẽ bị giảm thứ hạng ngay nên tại vì tới lúc ấy mới chuẩn bị hạ tầng thì hãy xây dựng bền chắc ngay từ đầu.

 

Dịch vụ SEO so với các hình thức quảng bá, tiếp thị khác như quảng bá theo từng khu vực, qua các phương tiện truyền thông, hoặc trả tiền cho một chương trình quảng bá thư điện tử… thì SEO vẫn có khả năng đưa sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp của bạn lên vị trí khá tốt. SEO có thể phát triển bằng nhiều cách để tạo một nền tảng vững chắc cho sự hiện diện của bạn trên thị trường Internet. Chắc chắn dich vu seo hcm sẽ giúp bạn có được lợi thế đó.

 

cong ty seo website tphcm là phương án mang lại hiệu quả cho công việc kinh doanh của bạn. Nếu quý khách muốn được giải thích rõ hơn, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn:

 

CÔNG TY SEO MARKETING TM
 
·  SĐT: 0911.746.736
·  Đ/C: 98 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Gò Vấp, HCM
·  Website: dichvuseo.info

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.