Ngày nay với nền kinh tế ngày càng phát triển, hiện đại, nhu cầu mua sắm tiêu dùng của con người không chỉ dừng lại là việc mua đủ, mua nhiều mà điều quan trọng mà các khách hàng đang hướng tới đó là chất lượng và dịch vụ. Giữa một không gian có nhiều người bán cùng sản phẩm giống nhau thì điều gì tạo nên khác biệt để khách hàng họ nhắm tới cửa hàng của bạn mà không phải cửa hàng kia. Câu trả lời nằm ở cách trưng bày bố trí giá kệ để hàng khác biệt thể hiện sự chuyên nghiệp, hiện đại.

Vinatech là tổng kho chuyên sản xuất các loại giá kệ siêu thị phân phối trên toàn quốc, ngoài việc chú trọng đến chất lượng sản phẩm thì chúng tôi luôn luôn cập nhật và cho ra đời các mẫu sản phẩm mới phù hợp với xu hướng thị trường. Trong đó màu sắc của giá kệ để hàng siêu thị rất phong phú, làm tăng vẻ đẹp và kích thích khách hàng đến tham quan mua sắm nhiều hơn.

Vậy những cửa hàng như nào thì chọn màu giá kệ siêu thị nào phù hợp?

– Cửa hàng, siêu thị mini bán hàng nhập khẩu, xách tay: Giá kệ siêu thị màu đen sẽ phù hợp khi trưng bày các mặt hàng này, màu đen tuyền kết hợp khi bày hàng sẽ tạo sự sang trọng, tinh tế khi bạn bước chân vào cửa hàng.

kệ siêu thị màu đen

– Những cửa hàng có diện tích nhỏ: giá kệ siêu thị màu trắng sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất. Với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc tươi sáng tạo cảm giác không gian được mở rộng, thoáng đãng.

kệ siêu thị màu trắng

– Gia chủ lựa chọn màu sắc theo phong thủy: Tùy theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ sản xuất các mẫu kệ có màu sắc đặc biệt, vừa hợp phong thủy, màu sắc khác biệt sẽ cho khách hàng cảm giác mua sắm thú vị hơn.

Bạn đang có ý định mở tạp hóa, siêu thị mini nhưng vẫn chưa tìm được mẫu kệ tạp hóa ưng ý. Còn chờ gì nữa hãy đến ngay Vinatech để được chúng tôi tư vấn chi tiết và tối ưu nhất.

Liên hệ Vinatech: 0911.700.928 – 0979.704.838

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.