Nhờ có sự bùng nổ của các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nói chung và các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng thì các loại hình dịch vụ này đã không còn xa lạ gì đối với mỗi người. Tuy vậy, không mấy ai hiểu   rằng quá trình chuyển phát mặt hàng quốc tế cần trải qua không ít khâu trung gian và không hề dễ dàng. Chính vì thế, không hiếm khi xảy ra tình huống xấu cho những khách hàng khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển quốc tế hay sang Hoa Kì.
 

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những tips hay ho để giúp chúng ta Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và Gửi thực phẩm đi Mỹ hiệu quả hơn:

Bí quyết thứ nhất Kiểm tra thông tin về mặt hàng: Bạn cần tìm kiếm danh mục những loại sản phẩm bị cấm nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Mỹ; bên cạnh đó chú ý xem lô hàng của mình có nằm trong phạm vi các điều khoản sản phẩm không cho gửi, mặt hàng gửi có điều kiện theo luật pháp của Việt Nam hay không. Biết được những nhân tố trọng yếu này sẽ giúp bạn tìm được giải pháp giải quyết trước khi rủi ro xảy ra,

2. Tự đóng gói: Theo lẽ thường, lúc bạn đăng kí dùng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thì doanh nghiệp chuyển phát sẽ bao gói hàng hóa cho chúng ta. Tuy nhiên, để cẩn trọng hơn, bạn có thể tự tay đóng bọc cẩn thận bằng những vậy dụng chuyên dụng hay đề nghị giám sát thực hiện công tác bao gói của nhân viên, đặc biệt là đối với hàng dễ vỡ, hàng hóa có giá trị lớn.

3. đảm bảo địa chỉ chính xác: rất nhiều trường hợp mặt hàng gửi đi quốc tế giao sai người nhận, một phần là Bởi vì nơi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao sai, phần còn lại là do chúng ta ghi không đúng, hoặc ghi địa chỉ không rõ ràng. Vì vậy, bạn phải viết chính xác địa chỉ và kiểm tra lại nhiều lần để bảo đảm địa chỉ được viết dúng, bởi lô hàng viết nhầm địa chỉ và không chuyển được sẽ không được hoàn lại.

 

 

 

 

4. Tính toán thời gian: tính toán được thời gian của những gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ sẽ giúp chúng ta kiểm soát và theo dõi được hàng hóa của mình. Đối với những dịch vụ gửi hàng bằng đường biển, sẽ mất khoảng 1 tháng để lô hàng của chúng ta đến  tay người nhận ở Hoa Kì. Còn đối với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không thì chỉ tốn  3-4 ngày đối với các thành phố lớn và 5-7 ngày đối với các thành phố nhỏ.

Bí quyết năm Biết cách lựa chọn công ty mang đến dịch vụ: Tìm kiếm những tổ chức cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn tin tưởng hơn trong quá trình dùng dịch vụ.

 

 

 

 

 

 

 

SMC Express là doanh nghiệp chuyên đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được bảo đảm tuyệt đối và luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Liên hệ hotline 0915 935793 / 028 38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.