Giá kệ sắt để hàng siêu thị được Công ty cơ khí 3s sản xuất và phân phối là giá kệ sắt đa năng dùng để làm kệ kho hàng, giá kệ siêu thị, kệ chứa hàng và nhiều công dụng khác.

Về yếu tố công nghệ:

Các mặt hàng kệ sắt để hàng mới nhất của Cơ khí 3s đều là hàng Việt Nam chất lượng cao. Sản phẩm được sử dụng dây chuyền kĩ thuật tự động công nghệ cao. Sản phẩm dày, cứng, tinh tế, sắc nét, màu sơn đồng đều hài hòa. Phần trụ là trụ hộp được hàn chặt chẽ với chân đế, mặt kệ gắn chặt vào phần khung. Các thanh chắn, lưới chắn được lắp ráp chắc chắn nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ vững chắc của kệ siêu thị.

kệ sắt siêu thị
Kệ sắt để hàng siêu thị

Về màu sắc:

Các sản phẩm giá kệ để hàng siêu thị phong phú, đa dạng về kiểu dáng, kích cỡ như kệ hình bầu dục, kệ hình tròn, kệ đơn, kệ kép… Sản phẩm phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau: Quảng cáo sản phẩm, trưng bày thực phẩm đến đồ gia dụng, nội thất, điện máy, sách, đồ lưu niệm, mỹ phẩm, thời trang.

Kệ sắt trưng bày hàng trong siêu thị

Về kích thước

Hiện tại doanh nghiệp chúng tôi cung cấp kích thước chuẩn truyền thống theo bảng thông số kĩ thuật. Do đặc thù chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp các sản phẩm giá kệ siêu thị, bất cứ kiểu dáng, kích thước nào, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng yêu cầu của Quý khách.

Các sản phẩm giá kệ sắt siêu thị phong phú, đa dạng về kiểu dáng, kích cỡ như kệ hình bầu dục, kệ hình tròn, kệ đơn, kệ kép… Sản phẩm phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau: Quảng cáo sản phẩm, trưng bày thực phẩm đến đồ gia dụng, nội thất, điện máy, sách, đồ lưu niệm, mỹ phẩm, thời trang.

Kệ sắt siêu thị
Kệ sắt siêu thị của Cơ khí 3s

Trên đây là một số đặc điểm của kệ sắt để hàng trong siêu thị mà cơ khí 3S phân tích cùng quý khách. Nếu có bất kỳ thông tin gì cần trao đổi thêm, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0988.663.981

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here